followers 3 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thanhceo6789 is not in any groups

Interests

Bóng đá
thanhceo6789 | thanhceo6789

Cho thuê xe vận chuyển hàng giá vô cùng tốt ở Giảng Võ

Nov 30th 2015 at 6:50 PM

Bảng báo Phí nâng và tải từ HN đi đầy đủ nơi: địa chỉ văn phòng TNHH TM DV VẬN TẢI BÌNH AN 89372, QL 6A, Giảng Võ, TP.HN Điện thoai – 04289 573146 - Fax 5225117689241 - Hòm thư: vantaihoankiem.24h@gmail.com

cho thuê xe cẩu chở hàng vận chuyển hàng giá rẻ nhất Hà Nội. Dịch vụ thuê xe cẩu hàng tốt

Chuyên chở HÀNG HÓA BÌNH AN là công ty vận chuyển rất giỏi bằng các phương tiện đường bộ và đường sắt với hệ thống xe ô tô tải, xe ôto cẩu, nhiều loại xe ôtô cẩu tự hành đủ loại từ kích cớ tải trọng 8T, kích thước trọng tải 9T, khối lượng tải trọng 12T, loại trọng tải 15T hay thường xuyên vận tải hàng ra Bắc - Trung – Nam và ngược lại, với tất cả hình thức giao nhận đa dạng tùy theo ý muốn của Quý Khách hàng.

Với số lượng, chủng loại các dòng xe rất đa dạng ( hơn 200 đầu xe ôtô bao gồm cả xe tải và xe cẩu tự hành, loại từ 1 – khối lượng 5.5 tấn) và mạng lưới làm việc rộng khắp 63 tỉnh, thành với lại bộ phận nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, Bưu điện HÀ NỘI thay mặt Các bạn thực hiện:

- Nhiều quy trình giao nhận, cẩu nâng và chuyên chở, phát vật phẩm, hàng hóa đến vùng đất người nhận.

- Làm hợp đồng với ngành đường sắt, dòng ô to container, tàu thủy để đưa ra chất lượng dịch vụ.

- Cẩu tải hàng hóa từ những khu Công nghiệp đến bến cảng, sân bay và ngược lại …

Đầy đủ lái xe của công ty mình đều được tuyển dụng kỹ càng, có thái độ bảo quản hàng hóa cho Quý khách trong suốt quá trình cẩu và chuyển. Trong quá trình tải và cẩu nếu xảy ra 1 vài sự cố không mong đợi hoặc thất thoát đồ đạc Chúng ta sẽ được đền bù 100‰ giá trị đồ đạc tính theo Cước thị trường tại thời điểm đó. Cam kết về một dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, tải hàng uy tín.

- Thực tế, yếu tố khoảng cung đường và thời gian là một trong những điều quan trọng trong vận tải, xin cam đoan cho Chúng ta về việc nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ đòi hỏi và danh sách hàng của Quý bạn.

- Doanh nghiệp mình sẽ phục vụ nhanh thời gian bốc vác và vận chuyển vào tất cả các thời điểm và tư vấn cho Chúng ta chọn dòng ô to phù hợp và rẻ nhất có thể cho nhiều loại hàng hoá.:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here