followers 0 popularity
0
following 0
Groups
ngocnhivbcl is not in any groups
ngocnhivbcl

Cho thuê văn phòng quận 1 - tòa nhà The Lancaster Tower :

Dec 8th 2015 at 10:36 PM

van phong cho thue quan 1 Văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà The Lancaster Tower là hình thức của văn phòng trọ gói gía rẻ. đây là một không gian đẹp và thuận tiện nằm tyển đường Lê Thánh Tôn có một vị trí rất thuận tiện, Đây là nơi đầy cảm hứng làm việc và là nới tập trung sự đầu tư của các doanh nghiệp tài năng trẻ. Ưu điểm của văn phòng cho thue quận 1 này là mwois và lạ độc đáo và giá rẻ. Đẩy đủ tiện nghi và tiện lwoij đây là tòa nhà căn hộ dịch vụ và cao ốc văn phòng cao cấp được thiết kế với 2 hầm, 22 tầng cao và 6 tháng máy, là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp...là trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh, tại vùng đất có phong thủy vượng phát rất thích hợp để đặt trụ sở văn phong công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện...Diện tích một sàn hơn 1000m2, diện tích cho thuê đa dạng 100m2 đến 1000m2.

 

 

- Tiện ích tòa nhà The Lancaster Tower :

Tòa nhà The Lancaster Tower được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao…. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h

- Vị trí giao thông tòa nhà The Lancaster Tower :

Với vị trí ngay trung tâm tài chính của Tp. HCM, trên đường Lê Thanh Tôn - cạnh các trục đường giao thông như Đồng Khởi - Lý Tự Trọng -Nguyễn Huệ - Đinh Tiên Hoàng- Lê Duẩn- nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.

[center][img]http://saigonoffice.com.vn/datafiles/galagy/thumb_14432383273001_imgp4120.jpg

[/img][/center]

Tên cao ốc:

Văn phòng cho thuê Quận 1 The Lancaster Tower

Địa chỉ:  Lê Thánh Tôn - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh

Kết cấu cao ốc:  2 hầm + 22 tầng + 6 thang máy

Tổng diện tích sử dụng: m2

Diện tích 1 sàn:  1000 m2

Diện tích cho thuê:          700 m2

Giá thuê:             $ 25

Phí dịch vụ:         $ 5

Thuế VAT:           10%

Giá bao gồm tất cả           $ 33

Tiền điện:            Theo giá nhà nước

Thời hạn thuê:  3 Năm

Đặt cọc:                3 Tháng

Thanh toán:        Tháng/quý

Thời gian trang trí             Thỏa thuận

Phí ngoài giờ      Thỏa thuận

Thường xuyên di chuyển, không có mặt tại văn phòng nhưng thỉnh thoảng cần một nơi làm việc chuyên nghiệp hiện đại trong một vài ngày

Cần một môi trường làm việc sáng tạo, cá tính, mở rộng quan hệ xã hội trong cộng đồng năng động cũng như cơ hội kết nối các mối quan hệ đầy tiềm năng Thì nơi đây chính là địa điểm thích hợp để bạn lựa chọn.

Nguồn:  saigonoffice.com.vn/vi/van-phong-cho-thue-quan-1-the-lancaster-tower.html

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here