followers 4 popularity
21
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Chương trình tri ân khách hàng sử dụng truyền hình số VTC 2015

Nov 27th 2015 at 7:16 PM

Người sử dụng nếu tiếp tục kéo dài thời hạn dùng truyền hình số VTC tại website VTC 365 sẽ được nhận ngay giảm giá 5%, thực hiện từ tháng 10/2015, cho cả 2 gói cước truyền hình HD cùng SD.

Hiện tại, để tiếp tục gia hạn truyền hình số VTC, Quý khách hàng cần mua thẻ gia hạn, hoặc tiến hành chuyển khoản ngân hàng. Những hình thức này sẽ khá không thuận tiện đối với những người bận rộn, hay người tiêu dùng quên tiếp tục gia hạn sử dụng.

6222034537485030258.jpg

>>>Xem thêm: Đầu kỹ thuật số T2

Thấu hiểu điều đó, VTC Intecom chúng tôi đã triển khai dịch vụ gia hạn truyền hình số VTC lên website VTC 365 – Website giao dịch mua hàng trực tuyến. Quý khách hàng khi truy cập 365.vtc.vn có thể gia hạn dịch vụ truyền hình cho nhà mình bất kể lúc nào, tại bất kì nơi đâu. Người tiêu dùng có thể mua dịch vụ theo ba cách sau: gia hạn thông qua Ví điện tử, trả thông qua thẻ tín dụng ngân hàng nội địa, hoặc thông qua thẻ tín dụng quốc tế Visa , Master.

Đặc biệt, Khách hàng khi gia hạn sử dụng truyền hình số VTC qua trang web của VTC còn có thể nhận thêm ưu đãi giảm giá 5% cước truyền hình, áp dụng cho cả hai gói HD và SD. Thông tin này cũng đã được thông cáo tới người tiêu dùng của truyền hình số VTC tại trang web chính thức.

>>> Tham khảo: Đầu kts vtc

Nguồn: VTC News

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here