followers 0 popularity
0
following 0
Groups
smphanquan is not in any groups
smphanquan

Chống thấm cho nhà phố

Jul 29th 2015 at 8:30 PM

Tư vấn đầu tư xây dựng là một khâu quan trọng và đòi hỏi có quy trình tốt, đảm bảo trong quá trình xây dựng và sử dụng qua thời gian dài, đặc biệt chú ý đối với những khu vực, vùng miền nắng lắm, mưa nhiều, độ ẩm cao, những vùng có sự chênh lệch lưn về nhiệt. Với bài viết này blog xây dựng sẽ bổ trợ thêm một số kiến thức về chống thấm nhà hiệu quả mà blog đã sưu tầm và nghiên cứu trong quá trình trãi nghiệm thực tế để các anh chị em trong nghề cũng như những ai quan tâm hiểu rõ thêm.

nhung-phuong-an-chong-tham-cho-nha-o

Nguyên nhân thấm tường nhà được các công ty xây dựng đánh giá là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường xuống cấp, bong tróc, bị rêu mốc hoặc bị rạn nứt. Lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường, ảnh hưởng đến cấu trúc tường. Ngoài ra chân tường có dấu hiệu bị ẩm là do hồ vữa xi măng xốp, mềm nên hấp thụ nước ở nền đất bên dưới rồi lan lên trên. Thông thường nước làm ẩm chân tường khoảng 50cm.  Cuối cùng tô vữa hoàn thiện, phục hồi lại tường trông mới như ban đầu rồi tiến hành sơn tường (dùng bột rét tường loại dành cho ngaoif trời phủ kín bề mặt), làm phẳng và láng bề mặt, sơn phủ lớp sơn lót rồi đến hai lớp sơn hoàn thiện.

nhung-phuong-an-chong-tham-cho-nha-o

Tư vấn xây dựng nguồn nước ngầm cao thì cần xử lý cắt nước bằng mạch hồ vữa chân tường, tiến hành tạo rãnh , quét một lớp vữa xi măng, trám bít các khe hở nhỏ. Kế tiếp trám rãnh bằng hỗ hợp vữa, cát, xi măng được trộn thêm một một liều lượng phụ gia nhất định (nhằm tạo nên một loại vữa khiến nước không có khả năng thẩm thấu được) với độ dày khoảng 0,5cm. Sau đó quét một lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng để tăng cường thêm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here