lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Chọn máy nén khí INGERSOLL RAND hay HITACHI

Jul 21st 2015 at 2:01 AM

Hầu như trên thị trường đa số các dòng máy nén đều được sử dụng trong ngành công nghiệp là chủ yếu , các dòng máy nén khí lớn như máy nén khí INGERSOLL RAND . Đây được đánh giá là một trong những dòng máy nén khí đứng đầu về lĩnh vực máy nén khí bởi sao lại nói máy nén khí này là một trong những dòng máy nén khí có chất lượng tốt nhất ?

Dòng máy nén khí đang hiện được rất nhiều các đơn vị tin dùng bởi dòng máy nén khí này gần như là dòng máy nén khí tiên phong về lĩnh vực máy nén khí , với những năm tháng phát triển không ngừng của dòng máy nén khí này nên chúng ta có thể biết được dòng máy nén khí này được sản xuất từ một nước có nền công nghiệp có thể nói là đứng đầu thế giới , một đất nước luôn có nền kinh tế phát triển nhất .Với chất lượng về đầu ra của hãng INGERSOLL RAND thì hầu như là đạt chuẩn 100% , bởi họ rất coi trọng công đoạn test đầu ra của các dòng máy nén khí , họ phải kiểm tra rất kỹ rất nhiều lần mới có thể cho ra thị trường sản phẩm tốt nhất cho mọi người .

Ngoài ra dòng máy nén khí INGERSOLL RAND có sự hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt như bụi bặm  , tiếng ồn lớn ....Cho nên dòng máy nén khí này được rất nhiều các doanh nghiệp , nhà máy xi măng , nhiệt điện , thủy điện sử dụng .Cho nên các dịch vụ sửa chữa máy nén khí đều được các doanh nghiệp triển khai cho dòng máy nén khí này rất nhiều .Nhưng còn với dòng máy nén khí COMPAIR thì sao , đây cũng là một trong những dòng máy nén khí đang có sự phát triển nhưng sự phát triển đó cũng không được đáng kể cho lắm , lý giải điều đó là dòng máy nén khí này ? . Dòng máy này được phát triển đi sau dòng máy INGERSOLL RAND rất lâu nên hầu như không có được sự cạnh tranh lớn đối với dòng máy lớn .Các phụ tùng máy nén khí COMPAIR cũng không được có nhiều cho lắm , các dịch vụ sửa chữa máy nén khí cũng không được đáp ứng đầy đủ bằng các dịch vụ  của máy nén khí INGERSOLL RAND .

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here