seluoncocach

Chọn mua mẫu bếp từ Cata Tây Ban Nha chính hãng giá tốt

Oct 30th 2015 at 2:25 AM

Trong nhiều sản phẩm bếp từ trên thị trường Việt Nam hiện nay thì sản phẩm bếp từ Cata lại nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng và dân kinh doanh trong nghề như tôi. Tuy nhiên khi bạn đang đi tìm mua sản phẩm bếp từ Cata thì rất loạn thông tin trước nhiều thông tin trên mạng.

Hiểu cho bạn nên tôi đã giành thời gian viết và giới thiệu với bạn sản phẩm siêu bếp từ Cata chất lượng tốt và mức giá rẻ để bạn có thể mua và sử dụng lâu dài, nên tôi hi vọng là bạn sẽ dành thời gian đọc và tìm hiểu hết về thương hiệu này nhé.

Về Cata

Cata là hãng thiết bị nhà bếp cao cấp của Tây Ban Nha trong việc cung cấp các dòng bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi dành tiếng trên thị trường địa trung hải. Các sản phẩm bếp từ của bọn này có một đặc điểm chung là mức công suất lớn và độ ồn trong quá trình sử dụng là khá thấp, trong khi đó nếu như bạn dùng lò nướng Cata thì cũng có một mức giá vô cùng dễ chịu cho người dùng.


So với nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng khác trên thị trường thì sản phẩm bếp từ Cata có công suất lớn hơn so với các dòng bếp từ của các hãng Chefs hay Faster nhưng thiết kế thường không có nhiều chức năng và cố tình giản hóa để sử dụng dễ dàng.

Một vài sản phẩm bếp từ Cata

IB 772 là mẫu bếp từ cao cấp thiết kế 2 bếp của Cata, đối với dòng sản phẩm này, hãng tập trong vào dòng này để cạnh tranh với các sản phẩm khác ở phân khúc bếp từ đôi để cạnh tranh với các thương hiệu khác ở châu Á.


Trong khi đó mẫu bếp từ Cata IB 753 là mẫu bếp từ 3 bếp dạng chữ nhật, bếp thích hợp cho những hộ gia đình có từ 3-5 nguồ trong gia đình. Bếp này khác với mẫu 772 là chỉ sử dụng bàn phím dạng thường và không dùng điều khiển slider.


Bếp 2 từ 1 hồng ngoại cao cấp IT 773 BK là mẫu bếp điện từ kết hợp được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Đối với dòng sản phẩm này, Cata đã cạnh tranh khác gắt gao với các sản phẩm khác của Chefs và Rosieres.


Mẫu nhỏ nhất và được nói cuối cùng là mẫu bếp từ đôi IB 2 Plus, đây là mẫu bếp điện từ được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có mức giá thành rẻ và được sản xuất tại Tây Ban Nha. Nói chung là hàng Cata thì ok hết cả.

Địa chỉ mua hàng

 

Để có thể mua được mẫu bếp từ Cata cao cấp thì bạn vui lòng đến đại lý Bếp Lửa Việt showroom 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn và giải đáp nhanh nhất về sản phẩm và dịch vụ bạn nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here