namanh

Chọn kem dưỡng da vùng mắt hiệu quả an toàn

Jul 13th 2015 at 1:10 AM

Khuôn mặt chính là nơi thể hiện cá tính cũng như phong cách tạo ấn tượng với người đối diện chính vì thể việc chắm sóc da mặt là điều mà các chị em phụ nữ quan tâm tới. Chính vì thế mà để có làn da trắng hồng các chị em chọn loại mỹ phẩm các loại kem dưỡng da mặt tốt nhất để chắm sóc da. Vậy cách chọn kem đưỡng da mặt như thê nào và  cách làm giảm nếp nhăn vùng mắt như thế nào cung tim hiểu chia sẻ sau:

1.Bí kíp xóa nếp nhăn vùng mắt

Bước đầu tiên để giúp chị em phụ nữ   chống nhăn da vùng mắt đạt hiệu quả đó chính là việc cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Chị em cần thêm vào bữa ăn của mình một số loại thực phẩm như:

Chất xơ: giúp cải thiện làn da xỉn màu và làm da sáng đẹp. Nó có nhiều trong rau xanh, các loại củ, cây họ đậu…

– Khoáng chất: chứa nhiều trong sữa, đậu nành, sữa chua…giúp cải thiện tình trạng lão hóa sớm và chống hình thành nếp nhăn

Chống nắng cho làn da quanh mắt

Việc đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn kem chống nắng tốt nhất hiện nay giúp bạn chống nắng vùng mắt hiệu quả an toàn và có thể kết hợp kem dưỡng da mặt

2. Cách chọn mua kem đưỡng da mặt hiệu quả

Lựa chọn kem dưỡng ẩm thích hợp cho từng loại da: đơi với người da nhờn, khô, da dầu...đều có loại kem phù hợp dể dử dụng cho hiệu quả.

Ngoài những cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt  trên thì có một số điều bạn cần lưu ý:

– Bạn nên chọn lựa những sản phẩm có dòng chữ “Non-comedogenic” (không gây mụn) để thêm đảm bảo da bạn không bị tắc ngạt lỗ chân lông hay sinh mụn.

– Sử dụng kem dưỡng ẩm tốt nhất vào buổi tối với một lượng vừa đủ để phát huy hiệu quả của chúng.

– Kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da ngậm nước, đàn hồi và luôn căng bóng ngay cả khi độ ẩm thấp. Tuy nhiên, điều này chỉ có được khi bạn chọn đúng loại kem hiệu quả và thực sự tốt.

Hi vọng sau khi tham khảo các cách chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt mà chúng tôi gợi ý, bạn đã có thể trang bị đầy đủ hiểu biết cho mình để làm sao tìm được loại kem dưỡng ẩm tốt, phù hợp.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here