followers 2 popularity
22
following 0

followers  view all

Groups
alolove is not in any groups

Interests

Phượt, chụp ảnh, xem hoạt hình
Alolove Nguyễn | alolove
I don't like, I love it
10 months ago

Chiêm ngưỡng chiếc xe mạ vàng độc đáo

Dec 10th 2015 at 1:09 AM
Vespa Polini sẽ chính thức ra mắt công chúng thế giới tại triển lãm xe độ EICMA 2014 diễn ra tại Italy từ ngày 6-9/11. Chắc chắn chiếc Vespa này sẽ “ đốn tim” hàng triệu người xem khi nó vừa được ra mắt. các bạn hãy cùng theo dõi xem sự xuất hiện của chiếc xe “ độc cô cầu bại” này nhé. Vespa Polini được trang bị động cơ 4 kỳ, có dung tích xi-lanh 130 cm3 với bộ chế hòa khí CP đường kính 24 mm và hệ thống đánh lửa kỹ thuật số. Những trang bị kỹ thuật trên xe:
  • Xe sử dụng bóng đèn pha 12 V
  • sở hữu hệ thống truyền động ly hợp kép.
  • Polini vẫn giữ nguyên các chi tiết nguyên bản của mẫu Vespa gốc, sự khác biệt nằm ở "bộ cánh" dát vàng từ chắn bùn trước, tay lái cho đến thân xe.
Yên xe, tay phanh, tay nắm và gương vẫn giữ nguyên bản màu đen hoặc mà c-rôm sáng. Mẫu tem chế cực đẹp bằng vàng này đem đến sự bất ngờ và yêu mến từ cộng động độ xe. Vespa Polini được xếp vào hàng đắt đỏ nhất thế giới với biệt danh có một không hai, chiếc xe độc đáo này được thiết kế từ 500 miếng vàng lá, không những thế nó còn sở hữu rất nhiều tính năng công nghệ tiên tiến và hoàn hảo nhất thế giới…
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here