followers 3 popularity
15
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

chi phí trọn gói phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền

Dec 13th 2015 at 11:54 PM

Khi nói đến làm đẹp thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt  khi nói về chi phí trọn gói phun thêu lông mày hết bao nhiêu tiền ấn tượng nhất hiện nay và thấy được sự khác biệt hiên nay mà bạn cần khi qua tâm hơn về tiêu chí đánh giá về các lựa chon tốt nhất hiện nay mà bạn thấy được sự khác biệt tốt nhất

Đến với Thu Cúc, chị em không cần tốn quá nhiều thời gian trong việc tô vẽ và tạo dáng để có được cặp lông mày như ý. Với công nghệ phun thêu hiện đại, và kỹ thuật phun thêu đỉnh cao, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp các eva có được khuôn mày hoàn hảo và tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Thông thường, mỗi gương mặt đã có sẵn một dáng chân mày nhất định. Nó góp phần tạo nên sự cân đối của đôi mắt và 2/3 nửa trên của khuôn mặt. Khi chân mày thưa thớt, nhạt màu, cách khắc phục tốt nhất là lựa chọn một hình thức phun thêu phù hợp. Khi dáng mày rõ nét và hài hòa, thì gương mặt sẽ trông sáng hơn rất nhiều. với dich vụ điêu khắc lông mày và đạt hiệu quả ấn tượng nhất giúp bạn thể hiện được sự khác biệt hiện nay

Tất cả các phương pháp này đều sử dụng màu mực chất lượng cao, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Màu lên đẹp tự nhiên và hài hòa với màu da, màu tóc của khách hàng.

Các kỹ thuật viên Thu Cúc được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp đường nét lông mày của khách hàng mềm mại, phù hợp với gương mặt, và hợp xu hướng. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Hiện nay, Thu Cúc đã đưa vào hệ thống dịch vụ phun xăm  một loại hình phun mày mới có tên là  thêu lông mày tán bột. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật phun thêu kết hợp với kỹ thuật tán bột nên tạo được đường chân máy sắc nét nhưng vô  cùng tự nhiên và mềm mại như thật. Với công nghệ kim thông minh siêu nhỏ, màu mực được phủ đều chân mày, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tai Thu Cúc, kỹ thuật viện sử dụng bột tán chân mày có màu sắc phù hợp với màu da và máu tóc, tạo nên sự tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

 

Xem them thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here