followers 8 popularity
14
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Chevrolet Spark 2016 đã có hình ảnh thực tế

Oct 17th 2015 at 9:16 PM
Mẫu xe mới lộ diện được cho là Chevrolet Spark 2016 có thiết kế nhiều điểm tương đồng với mẫu xe anh em Chevrolet cruze ltz 2014.

Mẫu xe giá rẻ Chevrolet Spark lite van thế hệ mới có phần đầu xe tương đối giống người anh em Chevrolet Cruze với lưới tản nhiệt kép và đèn pha vuốt ngược về phía sau.

Vừa qua, trên các trang tin về xe hơi đã xuất hiện hai hình ảnh được cho là mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Chevrolet Spark thế hệ mới.

Chevrolet Spark mới sẽ được phát triển dựa trên kết cấu của của Opel Karl/Vauxhall Viva. Nhìn qua, có thể nói Spark thế hệ mới có phần đầu xe khá giống người anh em Chevrolet Cruze ltz 2014 với lưới tản nhiệt hai phần và đèn pha vuốt về phía sau. Ngoài ra Chevrolet Spark mới còn có các chi tiết crôm viền quanh đèn sương mù và lưới tải nhiệt.

Dự kiến Chevrolet Spark sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng ba tới. Sau đó xe sẽ được bán ra tại các thị Mỹ và Hàn Quốc. Trong khi đó mẫu Spark bán ra tại Ấn độ và Brazil được phát triển từ kiến trúc Amber.

Về trang bị động cơ, nhiều nguồn tin cho hay Chevrolet Spark mới sẽ được trang bị động cơ 3 xy-lanh 1.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 90 mã lực đến115 mã lực, trong khi mômen xoắn cực đại của xe sẽ đạt 166 Nm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here