namkhoa | namkhoa

Chữa khí hư ra nhiều bằng cách nào tốt nhất?

Dec 27th 2015 at 11:56 PM

Khí hư ra nhiều là 1 trong những dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang có những thay đổi bất thường, thậm chí còn là nguyên nhân tiềm ẩn các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy cần phải chữa khí hư ra nhiều bằng cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Khí hư ra nhiều do những nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt chủ quan và khách quan, do việc chăm sóc, vệ sinh cá nhân không sạch sẽ nhưng cũng có khi là do bạn đang mắc những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Hiện tượng này dù vì bất cứ lý do nào đều ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý của chủ nhân. Để ngăn ngừa những căn bệnh phụ khoa có thể xảy ra hoặc có hướng điều trị bệnh thích hợp, chị em nên tạo cho mình thói quen kiểm tra sức khỏe định kì.

Chữa khí hư ra nhiều bằng cách nào?

Để chữa khí hư ra nhiều đạt hiệu quả cao nhất cần phải căn cứ vào những nguyên nhân khác nhau cũng như tình trạng bệnh cụ thể ở mỗi người. Hiện có các phương pháp chữa trị cụ thể như sau:

1. Điều trị bằng thuốc

Trường hợp khí hư ra nhiều do mắc các bệnh lý về phụ khoa như viêm âm đao, viêm niệu đạo,… và mới chỉ ở giai đoạn đầu, chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì có thể điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau hay thuốc đặt âm đao,… Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cần đúng liều, đúng lượng và theo chỉ định của bác sĩ mới có tác dụng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng cơ thể và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

2. Sử dụng máy Viba trị liệu

Máy viba là thiết bị sử dụng hiệu ứng vật lý sinh vật. Dưới tác dụng của sóng viba, các tổ chức bên trong cơ thể sẽ nóng lên nhờ khả năng phát nhiệt; đồng thời chất đạm đông cứng tự phá hủy các mầm mống gây bệnh, giúp điều trị bệnh hiệu quả. Các bác sĩ sẽ sử dụng loại máy này để điều trị cho những trường hợp bị bệnh nặng, khi việc sử dụng thuốc không đem lại hiệu quả.

Cụ thể, nếu khí hư ra nhiều do viêm âm hộ, âm đao, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… và ở giai đoạn nặng thì việc sử dụng máy trị liệu Viba có tác dụng loại bỏ tổn thương, giảm thiểu đau đớn, cải thiện tuần hoàn máu, giúp điều trị bệnh triệt để mà không gây tổn thương cho các bộ phận khác.

3. Điều trị bằng dao Leep

Chữa vô sinh khí hư ra nhiều bằng dao Leep khi hiện tượng này liên quan đến các bệnh lý về cổ tử cung, phổ biến nhất là viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi khi. Việc ngăn chặn tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công sẽ khiến hiện tượng khí hư ra nhiều chấm dứt. Công nghệ dao Leep mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương đến cổ tử cung và các cơ quan sinh sản.

Xem thêm: gunny kingdom , Lắp đặt giàn phơi thông minhmái hiên di động giá rẻ

Kỹ thuật Ozon xanh được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành y học, giúp chữa trị triệt để các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có biểu hiện khí hư ra nhiều. Phương pháp điều trị xanh này có hiệu quả vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các biện pháp truyền thống trước đó.

Khí hư ra nhiều dù ở mức độ nặng nhẹ ra sao, do những nguyên nhân khách quan, chủ quan hay do bệnh lý gây ra đều được giải quyết triệt để bằng kỹ thuật Ozon xanh. Phương pháp này đảm bảo mọi yếu tố cần thiết của 1 ca điều trị: an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chữa khí hư ra nhiều theo liệu pháp Đông – Tây y kết hợp và điều trị theo từng nguyên nhân cụ thể sẽ giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng khí hư ra nhiều, mang lại sức sống tràn đầy với cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here