thuyvt123

Cách trị nám da tốt nhất với việc ăn nhiều rau

Jul 30th 2015 at 2:32 AM

Da nám, bạn cần ăn nhiều trái cây và rau quả để bổ sung vitamin C, beta carotene, vitamin E, selenium, giữ tinh thần thoải mái để tránh xa các hiện tượng của sắc tố. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số mặt nạ tự nhiên để giúp loại bỏ các đốm đen.

1. chua tri nam da mat với Mặt nạ dứa '

Dùng một quả dứa gọt vỏ, xay nhuyễn và áp lực nước áp dụng cho các khu vực của sự đổi màu. Hãy nhớ rằng có tới mặt nạ trong 5 phút, rồi rửa lại bằng nước. Phương pháp này có thể được thực hiện mỗi tuần một lần, giúp da lấy lại vẻ tươi sáng một cách hiệu quả nhờ vào da nhẹ lột axit bromalic.

2. Lòng trắng trứng

Sử dụng một lòng trắng trứng, thoa lên toàn bộ khuôn mặt trong 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị nám hiệu quả.

3. điều trị nám da hiệu quả với nghệ

Mặt nạ trị nám hiệu quả - Công nghệ giúp làm sáng da và loại bỏ da sẫm màu. Chỉ cần sử dụng 1 muỗng cà phê bột nghệ, một vài giọt nước cốt chanh bôi lên vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Phương pháp này có thể được sử dụng hàng ngày cho tới khi lấy lại làn da sáng.

4. hành tây

Hành tây cũng có hiệu quả trong các hiệu ứng làm mờ do vitamin E và vết dầu chứa trong đó. Để thực hiện phương pháp trị nám này, hành đầu tiên bạn cần cắt nhỏ, thêm sôi. Sau đó múc ra hành tây, cháu lấy nước. Nước ép hành tây này bạn tiếp tục đun sôi, đun nhỏ lửa chú ý. Khi giải pháp này chuyển sang màu nâu và hơi sền sệt màu vàng để dừng lại. Chờ một chút mát mẻ và khuấy trong mật ong, áp dụng trên nám.

Xem thêm: kem duong da tri nam

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here