thuyvt123

Cách trị nám da đơn giản và hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

Aug 22nd 2015 at 12:08 AM

Trong bài viết này tàn nhang nám sẽ chia sẻ với bạn như thế nào để điều trị nám da ở ẩn cực kỳ đơn giản và hiệu quả

cách chữa nám hiệu quả nhất với cà tím

Làm thế nào để thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy cà tím tươi, cắt thành lát mỏng và đắp lên da tàn nhang. Bạn có thể sử dụng cọ xát miếng cà chua chuyển động tròn, khoảng 15 phút sau khi rửa mặt bằng nước lạnh để mang lại hiệu suất cao.

Với phương pháp này bạn nên làm cho đền thờ thường xuyên hàng ngày và thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt.

Trị nám tại nhà với đu đủ xanh

Làm thế nào để điều trị nám da tự nhiên phổ biến thứ hai là sử dụng nước ép trái cây đu đủ chưa chín. Đầu tiên, bạn cần phải màu xanh lá cây và chắt nước trái cây đu đủ nghiền. Áp dụng nước ép này ngay tại chỗ để điều trị nám da và tàn nhang hàng ngày. Hãy nhớ rửa mặt bằng nước lạnh sau đó. Nám da một cách tự nhiên sẽ giúp bạn cải thiện các vết nám màu sáng, tàn nhang.

chữa nám má với bí đao

Một điều trị tự nhiên của làn da sắc tố phổ biến khác đang sử dụng bí xanh. Bạn cần 500 g bí xanh 500 g và 300 ml rượu. Cách làm như sau: zucchini để vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm vào đó khoảng 300 ml nước, ủ trong than hồng kín.

Sau khoảng 1 giờ một bát nhặt bí xanh, miếng chùm, khuấy đều để nước và rượu cỏ dại cặn bã, đun nhỏ lửa cho đến khi các hình thức chất lỏng một chút cao. Lấy 1 lần đặt đầy đủ trong vài ngày này đề sắc tố cao. Làm thế nào để điều trị sắc tố da sẽ trở lại một cách tự nhiên màu trắng có vẻ tươi sáng cho khuôn mặt của bạn.

cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà với đào

Đào là loại quả có chứa rất nhiều vitamin A và C là tốt cho sắc tố da. Bạn chỉ cần lấy hết can đảm của 1 chén đào nghiền nhỏ và sữa chua với 1 thìa cà phê. Thoa hỗn hợp này lên da trong 20 phút và rửa sạch với nước ấm giúp trong việc điều trị nám da. Thực hiện 1 lần / tuần để nhanh chóng lấy lại làn da như là tiêu chuẩn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here