thuyvt123

Cách trị nám da hiệu quả ngay trong bếp mà bạn chưa biết

Aug 12th 2015 at 2:19 AM

Bà nội trợ luôn nổi tiếng với khả năng tích cực của người tiêu dùng thông thái. Họ không có tiền để mua mỹ phẩm vì đã tìm thấy một cách để điều trị nám ngay trong nhà bếp của họ.

Xem thêm: chữa nám má hiệu quả và an toàn nhất

Mọi phụ nữ đều có thể bị nám, tàn nhang

Cho dù bạn là một công việc nội trợ gắn bó với ngôi nhà, hoặc một nhân viên văn phòng trong phòng kín, hoặc bạn có một công việc thường xuyên đi ra ngoài, nguy cơ nám, tàn nhang cũng không loại trừ bạn. Rất đơn giản, nám, tàn nhang do các yếu tố ngoại sinh vượt ra ngoài ánh sáng cực tím, bức xạ, ô nhiễm, khí hậu khắc nghiệt cũng lý do nội sinh.

Tức là, nám, tàn nhang xuất phát từ bên trong cơ thể của bạn. Đối với phụ nữ, rối loạn nội tiết và di truyền là nguyên nhân chính gây nám, tàn nhang. Điều này giải thích lý do tại sao phụ nữ ở tuổi dậy thì, sau khi sinh con hoặc tiền mãn kinh hoặc nám, tàn nhang.

Việc trị nám tại nhà , tàn nhang ngay trong nhà bếp của các bà nội trợ Việt Nam

Công việc chính gắn bó với nhà bếp, thức ăn hàng ngày giúp các bà nội trợ luôn nảy ý tưởng ra vẻ đẹp rất tuyệt vời. Đối với nám da mặt, tàn nhang điều trị không là ngoại lệ. Dưới đây là một số cách để điều trị nám ngay cả trong nhà bếp để bạn tham khảo:

• Điều trị của cà tím da nám nhanh: Sử dụng cà tím, mài và chà xát nước cốt của da nám giải pháp này trong 20 phút mỗi ngày. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể cắt cà tím thành từng lát mỏng và chà xát nó trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là các sắc tố da cần điều trị.

• Trị nám hiệu quả nước ép chanh: axit citric trong chanh đặc tính tẩy trắng tự nhiên, vitamin c là sự phong phú kẻ thù của nám. Có gì không nhanh và hiệu quả nám trong nhà bếp của bạn so với trái chanh bạn '. Bạn chỉ cần pha loãng chanh và sữa rửa mặt để điều trị nám mỗi ngày vào buổi tối.

• Điều trị nám da bằng cách kết hợp căng gấc dầu: Dầu gấc có chứa vitamin A, khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, loại bỏ các gốc tự do, nguyên nhân gây nám, tàn nhang và các vấn đề lão hóa. Đây thực sự là một cách trị nám rất thông minh mà các bà nội trợ đã được tìm thấy. Hiệu quả mang lại sạch sắc tố da bên ngoài mà còn màu hồng và trắng, căng mịn.

Xem thêm: phuong phap tri nam da hieu qua nhat

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here