followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
chan is not in any groups

Interests

chơi chắn, đánh chắn, chắn online
chơi chắn trực tuyến | chan

Cách tải game của Chắn Vạn Văn để chơi trên điện thoại, máy tính bảng

Aug 4th 2015 at 9:42 AM
Cách tải game của Chắn Vạn Văn để chơi trên điện thoại, máy tính bảng bạn hãy truy cập website để tải.

Bổ xung thêm các thủ thuật có thể giúp ta làm lên chiến thắng cả chơi ngoài đời và chơi chắn online cách tính toán hợp lý sẽ giúp ta có đc xác xuất ù cao. Chúc các chắn thủ chiến thắng

Tổng số cây lẻ: Tổng số cây ở đây được hiểu là số cây trên chiếu cộng với số cây trên bài của bạn. Bạn có thể tính được trong nọc còn loại cây đó hay 3 đầu lục.

Cuộc đỏ đen hằn trong trí rất sâu

Ta nhớ chúng quen từng nét mặt

Chờ một quân ngóng mòn con mắt

Còn hơn mong đợi vợ con mình

Bắt bạch thủ:  Thứ nhất, ưu tiên cây chờ bạch thủ có 1 chắn cùng loại trên bài. Thứ hai khi xác định cây của mình đã cạn, tròn bài thì nên bạch thủ ù bòn.Cơ hội thắng cho bạn có thể là ít nhưng còn hơn không vì cây của bạn đã cạn. Thứ ba nên chờ bạch thủ cây mà nhà đối đảnha, nhà trên ăn cạ vì lúc đó sẽ có bốn khả năng dành cho ván bài của bạn: Nọc còn một đôi, nhà dưới còn một đôi, nọc một cây nhà dưới một cây và nhà đsối chíu cánh đi.Riêng khả năng thứ tư cực ít khi xảy ra nên coi như loại bỏ.

Đánh bạch định: Bạn phải nắm rõ, trên bài của bạn có gì khi định đánh bạch định.  Ngoài điều kiện bài có quẻ 8 sách, cạ 9 văn vạn còn phải xem con què khác của mình có chắn đi kèm hoặc có 3 đầu không.

Những quân bài xuất xứ từ đâu?

Câu hỏi bâng quơ bồi hồi xúc động

Nó dai dẳng bám vào đời sống

Từ đời này nối tiếp đời sau

Đánh chờ chi chi:Có hai nguyên tắc khi chơi chắn là phải được chờ và không được tham tám đỏ. Có rất nhiều game thủ cầm trên tay 6 đỏ, 5 chắn què trong đó què chi chi 8 sách, 5 vạn, mở nọc hoặc người thấy đối phương đánh con 5 sách nhưng không muốn ăn vì tham 8 đỏ mà mất ù.

Cũng có một số tình huống chờ chi chi trong chắn game thủ có thể gặp phải như

Nọc lên 8 sách hoặc đối đối phương , thông thường sẽ nghĩ là ăn 8 sách đánh 8 văn sẽ thừa chắn và không ăn nhưng bạn có thể ăn tám sách đánh 8 vạn, số đỏ tuy không đổi nhưng bạn thêm được một lèo thành 2 lèo. Bạn sẽ gặp hên nếu nọc lên 8 vạn, bạn ăn ngay 8 vạn đánh 8 văn. Lúc này thế bài của bạn trở thành chờ bạch thủ chi tám đỏ lèo. Một trường hợp nữa khi bạn lên 8 văn, bạn nên ăn 8 văn đánh 8 vạn. Số đỏ sẽ giảm đi một cây, bạn không bị mất lèo mà vẫn có 5 chắn.

Game chơi bài chắn là game chơi không hề dễ, có rất nhiều game thủ cảm thấy bị “nhiễu” khi mới bắt đầu tiếp cận với đánh chắn nhưng khi đã hiểu cách chơi thì lại bị mê hoặc bởi sự thiên biến vạn hóa trong từng ván bài, giúp bạn rèn luyện tư duy sâu, sự tập trung cao độ và sự bình tĩnh.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm đã từng chơi rất nhiều về chắn và là một người mê đánh chắn, xin được chia sẻ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here