vasmobile | vasmobile

Cách tham gia chương trình thách thức tuần Mobi nhân khuyến mãi 50% cả tuần

Dec 10th 2015 at 11:14 PM

Có nhiều bạn thắc mắc không biết chương trình khuyến mãi Thách Thức Tuần Mobifone là như thế nào, cách thức tham gia như thế nào, được hưởng những ưu đãi gì khi tham gia, cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thách Thức Tuần Mobifone không chỉ là dịp để bạn gia tăng tài khoản mà còn là dịp để bạn thể hiện bản thân chiến thắng thử thách cảm nhận niềm vui. Hãy tham gia ngay chương trình để tận hưởng những cảm giác này nhé!

Thông tin chi tiết chương trình Thách Thức Tuần Mobifone 9/12-16/12

Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 9/12/2015 đến ngày 16/12/2015

Đối tượng tham gia khuyến mãi Mobifone: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của nhà mạng.

Điều kiện nhận khuyến mãi nạp thẻ Mobifone: Sau khi vượt qua được thử thách của chương trình, khách hàng nạp thẻ trong vòng 40h kể từ 8h ngày liền sau ngày vượt qua thử thách.

Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của nhà mạng vượt qua được mức tiêu dùng nhà mạng đưa ra sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ. Số tiền khuyến mãi được cộng như sau: 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3.

Để vượt qua thử thách: Bạn cần sử dụng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đạt mức sử dụng nhà mạng đưa ra. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký mobifone 3g…..để phát sinh cước phí.

Các mức tiêu dùng thử thách nhà mạng đã thông báo rõ trong tin nhắn gửi về thuê bao của bạn, vì vậy hãy kiểm tra kỹ tin nhắn mời tham gia khuyến mãi để đảm bảo vượt qua thử thách nhé!

Lưu ý với chương trình khuyến mãi thách thức tuần của Mobifone từ 9/12 đến 16-12:

Mỗi thuê bao có một mức thách thức khác nhau và chỉ được tham gia 1 lần trong thời gian khuyến mãi

Bạn cần nạp thẻ trong vòng 40h kể từ 8h ngày liền sau ngày vượt qua thử thách mới có thể nhận khuyến mãi 50% Mobifone.

Hãy đăng ký tham gia Thách thức tuần của mobifone để tận hưởng ưu đãi nạp thẻ để đăng ký các gói 3G Mobifone

Bạn có thể xem cách đăng ký gói Miu tại đây

Chương trình Thách Thức Tuần Mobifone từ 9/12-16/12 sẽ là cơ hội lớn cho bạn nhận khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone. Đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé, tham gia ngay và nhận ưu đãi thôi!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here