followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
hoctienganh234 is not in any groups

Interests

read book
nguyen phong | hoctienganh234

Cách lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt

Oct 12th 2015 at 12:21 AM

Cách lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt

Trung tâm học tiếng anh tốt Không ít các bạn sinh viên băn khoăn tìm cho mình một trung tâm học tiếng anh tốt để theo học, vậy để nhận biết được trung tâm tiếng anh nào là tốt thì có những mẹo nhỏ giúp giải quyết phần nào băn khoăn của các bạn.

>> Trắc nghiệm tính cách mbti

>> Download các bài luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Chúng ta thường nghĩ rằng những trung tâm càng lâu năm thì dạy càng tốt, đúng một phần bởi vì để tồn tại được thời gian dài như vậy, chắc chắn chất lượng dạy và học phải thực sự tốt. Nhưng cũng không đồng nghiã với các trung tâm mới mở ra đều không tốt. Sự bắt kịp với những thay đổi trong cách suy nghĩ, làm việc của chúng ta, có lẽ rằng các trung tâm mới mở sẽ nhận ra trước tiên.  Họ nắm bắt được thị hiếu học viên, mang đến những điều mới mẻ trong phương pháp dạy, từ đó mang lại hiệu quả học tập cao.

Một trung tâm học tiếng anh tốt phải là trung tâm có phương pháp và chương trình dạy phù hợp với cá nhân bạn. Nếu cần tiếng anh giao tiếp, bạn hãy tìm một trung tâm tiếng anh chuyên về tiếng anh giao tiếp, cần các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOFFEL, bạn hãy tìm một trung tâm đào tạo các chứng chỉ đó, còn nếu là người đang đi làm thì bạn lại phải tìm một trung tâm chuyên về tiếng anh cho người đi làm.

Việc chọn lựa đó luôn là được đưa lên hàng đầu, vì có đi tới mục đích thì việc học của bạn mới đạt hiệu quả cao.

Môi trường học tập là rất quan trọng, một trung tam hoc tieng anh tot sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất có thể. Bên cạnh các trung tâm có xu hướng chọn lựa môi trường dạy và học hoàn toàn bằng tiếng anh bằng cách mời các giáo viên bản địa dạy, thì vẫn rất nhiều trung tâm tiếng anh uy tín lựa chọn các giáo viên Việt Nam. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng học với giáo viên bản địa sẽ tốt hơn với giáo viên Việt Nam, nhưng thực tế không phải vậy. Giáo viên bản đia sẽ cho bạn một môi trường phát âm chuẩn, sự mới mẻ trong cách dạy. Nhưng để hiểu nhất vốn kiến thức và điểm khuyết trong cách học của bạn, giải đáp tốt nhất các thắc mắc thì giáo viên Việt Nam chúng ta sẽ hiểu rõ hơn rất nhiều Vì vậy bạn hãy cứ yên tâm ghi danh vào một khóa học tiếng anh không có giáo viên bản địa, học tập hết mình và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Một số trung tâm học tiếng anh tốt được nhiều học viên đánh giá là đạt được chất lượng đầu ra cao đã thực sự có chỗ đứng riêng trong số rất nhiều trung tâm tiếng anh như hiện nay, bạn có thể tìm hiểu trong các link sau đây: AROMA – tiếng anh cho người đi làm, Equest, Britishcouncil, cleverlearn…

Trên đây chỉ là vài trung tâm học tiếng anh tốt hàng đầu ở Viêt Nam, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia các khóa học để thành thạo giao tiếp tiếng anh nhé!

Chúc bạn thành công!

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here