followers 4 popularity
18
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Cách kết nối laptop với tivi qua cổng VGA

Nov 2nd 2015 at 6:46 PM

Kết nối laptop với tivi tưởng chừng rất đơn giản nhưng bản chất không phải bất kì ai cũng hiểu được hết các phương thức kết nối. Dưới đây, Trung tâm bảo hành TV samsungDũng Văn chúng tôi muốn chia sẻ cho người sử dụng phương thức kết nối TV với laptop bằng cổng VGA đơn giản.

6212742636651457712.jpg

2 phương thức kết nối VGA

a. VGA với VGA

Kết nối VGA khá phổ thông khi kết nối máy tính và tivi. Cách kết nối laptop với TV thông qua cổng VGA tuy không quá khó và cho hình ảnh khá sắc nét nhưng chúng để kết nối laptop với TV đang ngày một trở nên tụt hậu, cho nên có thể các bạn không thấy chúng trên các model laptop mới.

Mặt khác,kết nối VGA có thể tạo nên hình ảnh khá sắc nét  nhưng không bằng các “đối tác” số (HDMI, DVI) được. VGA cũng không thể đưa ra tín hiệu âm thanh, bởi thế khi dùngVGA để kết nối tivi với laptop phải dùng thêm một và thiết bị hỗ trợ kết nối âm thanh.

b. VGA với DVI

Với kiểu kết nối này, các bạn sẽ có được chất lượng analog (kĩ thuật gần giống) mà VGA cung cấp, và sẽ phải tìm ra cách khác để có tín hiệu âm thanh.

c. Các kết nối âm thanh

Như đã nói ở trên, lúc dùngVGA để kết nối laptop với tivi sẽ không thể có âm thanh, bởi thế phải dùng thêm những thiết bị hỗ trợ kết nối âm thanh để kết nối âm thanh của máy tính đến tivi.

>>> Có thể bạn muốn biết : Dịch vụ sửa tivi uy tín

6212742641310938522.jpg

Về cơ bản các bạn có 2 chọn lựa bao gồm dùng loa ngoài mà bạn cắm vào máy tính (hoặc sử dụng loa tích hợp trong laptop), hoặc dùng cáp âm thanh riêng biệt để xuất âm thanh từ máy tính sang TV. Bình thường, tivi sẽ được dùng với cáp 3,5mm khi được sử dụng chung với cáp tín hiệu video.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here