Pham Giang | BeautyAndCare

Cách điều trị nám hiệu quả từ dầu dừa

Jun 13th 2015 at 12:35 AM

Dầu dừa từ trước giờ luôn là thực phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc da và tóc. Dầu dừa còn là thành phần trị nám da cực kỳ hiệu quả nhất là với làn da nhạy cảm. Dầu dừa đã được nhiều chị em áp dụng và thành cống. Hãy cùng khám phá xem cách điều trị nám hiệu quả bằng dầu dưa như thế nào nhé.

Công dụng kì diệu của dầu dừa

Mặc dù có rất nhiều phương pháp trị nám, chị em vẫn rất tin tưởng dầu dừa vì sự an toàn, và tiết kiệm chi phí.

Với thành phần chính là các axit béo rất tốt cho da và toác, giúp trị nám da rát hiệu quả, đồng thời giúp làn da chống lão hóa.

Dầu dừa còn giúp làn da chống chọi lại với ánh nắng mặt trời tốt hơn nhờ khả năng thấm sâu là từng tế bào da làm tăng tính phục hồi và kết nối trên da. Từ đó giúp ngừa nám hiệu quả.

Cách trị nám da bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa trị nám da mặt rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị được nguồn dầu dừa tinh khiết và nguyên chất, không pha tạp.

Để trị nám da với dầu dừa hết sức đơn gairn và rẻ tiền. Bàn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà, chỉ cần chuẩn bị dầu dừa tinh khiết, không pha tạo.

Cách 1: Thoa đều dầu dừa lên da, nhất là các vùng da bị nám khoảng 20 phút. Vừa xoa, đồng thời mát xa cho da. Sau đó, rửa sạch lại da mặt với sữa rửa mặt.

Cách 2: Sử dụng mặt nạ dầu dừa trị nám da. Lấy một chút dầu dừa trọn với đường nâu theo tỷ lê 3:1 thành dung dịch rồi áp dụng lên vùng da bị nám. Áp dụng công thức này thường xuyên sẽ giúp da bạn thoát khỏi cảnh nám nhanh chóng.

>>> Trị nám từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here