minhlee | minhlee

Cách cài đặt ứng dụng Makeup Plus

Dec 10th 2015 at 1:07 AM

Ứng dụng Make Up Plus mặc dù mới xuất hiện chưa lâu và còn đứng sau các ứng dụng làm ảnh miễn phí, tuy nhiên lại nhanh chóng thu hút được giới trẻ, đặc biệt đã tạo nên một cơn sốt cho người dùng Facebook. Ứng dụng Make Up Plus được lấy ý tưởng từ một bộ phim cổ trang Trung Quốc đang nổi tiếng đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Xem thêm: http://goo.gl/qntpJG

Ứng dụng Make Up Plus và những hiệu ứng làm đẹp:

Make Up Plus là phần mềm trang điểm kiểu trào phúng được phát triển bởi một nhà lập trình ứng dụng từ Facebook Trung Quốc. Sỡ hữu giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và cho phép biến đổi khuôn mặt của người dùng theo các kiểu có sẵn. Với đặc điểm nổi bật là cho ra khuôn mặt hài hước được rất nhiều người dùng Facebook ưa chuộng.

Vào đầu tuần này phần mềm Make Up Plus có thêm một bộ lọc trang điểm biến đấng mài râu thành các soái ca đích thực giống trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng. Đây cũng chính là tính năng gây sốt cộng đồng mạng trong 2 ngày vừa qua.

Tim hiểu thêm thông tin : cau hinh gprs vinaphone

Hiện nay ứng dụng Make Up Plus đang cho phép tải ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng của Play Store của Android và App Store với các máy iOS. Ứng dụng còn cho phép chụp ngay các bức hình Selfie hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn. Người dùng chỉ cần chọn các khuôn mặt có sẵn sử dụng hai thanh công cụ để tăng/giảm mức độ hóa trang.

 

Xem thêm : cai dat 3g vina

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here