thuyvt123

Cách chữa nám da nhanh chóng nhất với mật ong

Nov 5th 2015 at 8:08 PM

Mật ong nguyên chất có độ bám dính cao và dày hoặc mỏng tất cả các màu sắc và chứng khoán. Bạn có thể phân biệt mật ong thật với mật ong hỗn hợp trên các phương tiện sau đây:

Xem thêm: thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhất tại hà nội

- Đất có nước: Căn cứ vào đặc điểm của thanh mật ong nguyên chất, có thể dễ dàng phân biệt. Bạn sử dụng một chai nhúng trong mật ong trò đùa. Đi qua của chai, dính mật ong đũa sẽ kéo dây. Kết hợp chính xác dính vào một cốc nước và nhìn thấy dây mật ong. Nếu điều này không cho thấy mật độ sợi dần dần điều chỉnh, đó là mật ong nguyên chất. Tuy nhiên, các sợi được cắt và mật ong hòa tan trong nước, nó là một chai mật ong có chứa nước đã pha thêm đường.

- Giấy phép khóa học: Làm thế nào để kiểm tra sự phù hợp của các thành phần của mật ong nguyên chất. Nhận một giọt mật ong trên khăn. Nếu giọt mật ong từ từ di cư vào các giấy và các điểm nhỏ, đó là mật ong nguyên chất. Tuy nhiên, bí mật là không thể chịu nổi.

- Dòng Fire: Sử dụng một miếng vải ngâm trong mật ong và lửa. Nếu ngọn lửa của sự riêng tư, ngược lại là mật độ tinh khiết đa tưới.

Làm thế nào để điều trị nám da với mật ong:

Việc điều trị nám da mật ong nguyên chất với 1:

Trong năm nay, tất cả các thiết bị sử dụng là hoàn toàn mật ong nguyên chất.

- Bước 1: rửa mặt để loại bỏ các tế bào chết và giúp da hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng để mũm mĩm.

- Bước 2: Sử dụng 2 muỗng canh mật ong nguyên chất được áp dụng cho các nám da. Chỉ cần massage da, cọ xát để thư giãn, hấp thụ các chất dinh dưỡng và phát hành các lớp có chứa tế bào sừng vết thâm. Bước này kéo dài trong 30 phút để đạt được hiệu suất tốt nhất.

- Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch.

Thường xuyên 2 lần / tuần trong một cảm giác tháng đốt đã bị mờ đáng kể.

2. thuốc điều trị nám da mặt với mật ong và chanh:

Chanh là một loại trái cây được sử dụng trong các công thức nhiều nám vẻ đẹp đặc biệt. Vitamin C và các axit trong chanh sẽ dễ dàng bao gồm các bài hát của họ và để ánh sáng tự nhiên của làn da một cách nhẹ nhàng. Sự kết hợp giữa mật ong và chanh công thức nấu ăn trở thành năm kể từ khi bản chất tuyệt vời, cải thiện sức khỏe của da chống lại các tác hại của môi trường.

- Bước 1: Rửa sạch mặt với nước sạch và làn da mềm mại.

- Bước 2: Tạo một mặt nạ với mật ong và chanh Nam. Đi một muỗng canh nước cốt chanh trộn với 2 thìa mật ong nguyên chất.

- Bước 3: Áp dụng các giải pháp của các nám của da. Chà nhẹ nhàng vào da dễ dàng hấp thụ mà không có mũi tên tròn. Thực hiện bài tập này trong 30 phút là tốt nhất.

- Bước 4: Rửa sạch khuôn mặt của bạn một lần nữa.

Thường xuyên 2 lần / tuần sẽ cảm thấy các dấu vết biến mất, khỏe mạnh, làn da sáng mỗi ngày.

3. trị nám ở đâu với mật ong và cà chua:

Cà chua chứa rất nhiều vitamin A, beta carotene ... Các chất chống oxy hóa cao giúp bảo vệ chống lại các tác hại của môi trường. Sử dụng mặt nạ cà chua và mật ong có thể loại bỏ các vết thâm nám, trẻ hóa da và chống nắng hiệu quả.

Phương pháp:

- Cà chua sau khi làm sạch bột. Thêm 2 muỗng canh mật ong nguyên chất và trộn đều.

- Sử dụng một sạch sẽ và đổ hỗn hợp tốt với cà chua và mật ong cho đến khi bị đốt cháy. Áp dụng các mô da và thư giãn trong 30 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước sạch.

Điều trị Kiên áp dụng 2 lần / tuần để đạt được hiệu quả tối đa nám.

Ở trên, một làn da mật ong đốt cháy bởi nhiều người thành công sử dụng. Vị trí này sẽ được cập nhật thường xuyên để thêm những cách thức mới để điều trị nám da của bạn và tham khảo.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here