thuyvt123

Cách chữa nám da hiệu quả và nhanh chóng nhất với bí đao tại nhà

Sep 23rd 2015 at 9:30 PM

Phương pháp điều trị nám tự nhiên được ưa chuộng rộng rãi. Các bài viết chia sẻ sau đây điều trị nám da đơn giản hiệu quả nghiền nát là một loại trái cây của quen thuộc, rẻ tiền và lành tính.

cách trị nám tự nhiên Bí đao bạn không biết?

Trong y học phương Đông truyền thống, bí được sử dụng trong y học gọi là "mùa đông hơn". Những trái cây có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng lợi tiểu, tiêu phù, làm mới, làm mát tim, nhưng sức nóng khó chịu, sưng mụn hạt tiêu ... Ngoài ra, hạt bí đao hiệu quả của nám cản trở sự tăng sinh, vỏ bí đao cũng có tác dụng lợi tiểu. Cũng đâm protit còn chứa lượng đường, chất xơ, carotene, vitamin PP, B1, B2, C và canxi, sắt ... có thể ức chế sự phát triển của nám của da, giúp da mịn màng và căng mịn.

Đối xử công bằng của nám của da bí đao đơn giản

- cách tẩy nám da mặt bằng mặt nạ bí

Mặt nạ Bí đao thường bình thường hoặc bạn đã làm cho chúng nhanh chóng, dễ dàng và không thực hiện các bước để sử dụng. Chỉ cần làm sạch bí ngô, bóc vỏ, rửa sạch thành từng miếng nhỏ để di chuyển trong nhuyễn. Sau khi hoàn tất pha trộn với một chút mật ong và áp dụng cho các nám da. Rửa mặt bằng nước ấm sau 30 phút thực hiện. Điều trị nám da với mặt nạ bí rất tươi và an toàn không nên sợ rằng bạn bị dị ứng. Với công thức này, bạn phải tuần 3- 4 lần để có hiệu quả điều trị nám tốt!

- Làm thế nào để điều trị nám da kết hợp bí với đường nâu

Bạn phải chuẩn bị các 600gr bí đỏ, 50gr và 50gr đường phèn bát. Bạn làm như sau để vỏ bí đao cắt lát và ướp với hai đường vào một nồi. Khi đường đã tan chảy, chúng tôi tan nồi trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy. Vì vậy, đun sôi cho đến khi đường nâu óng ánh chuyển bếp để nguội tắt. Đổ vào bình để di chuyển dần dần. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp trực tiếp trên lớp phủ của da hoặc ít nước được thêm vào sẽ được sử dụng để điều trị bất kỳ nám da và có hiệu quả.

- Nước uống bí đao chữa nám da mặt

Điều này là rất đơn giản. Bạn rửa sạch bí, vỏ và thái nhỏ vào nồi kết hợp các đường nâu và nấu ăn búa. Đun sôi ở nhiệt độ thấp cho đến khi đường tan chảy nâu. Bạn lọc nước, để nguội, sau đó trộn với nước uống. Bạn có thể uống thay nước hàng ngày như vậy, với chỉ khoảng 1, 2 muỗng canh nước cốt pha với nước lọc. Bằng cách này bạn điều trị nám trợ giúp bên ngoài DACON rất tốt cho cơ thể

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here