followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
hoctienganh234 is not in any groups

Interests

read book
nguyen phong | hoctienganh234

Các trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội

Oct 5th 2015 at 12:15 AM

Các trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội

Trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới ­với hơn 1,5 tỷ người toàn châu lục sử dụng tiếng Anh trong giáo tiếp và công việc hàng ngày. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngoại giao, kinh doanh,và khoa học. Người biết tiếng Anh giao tiếp là người nắm giữ chiếc chìa khóa của cánh của thành công trong tất cả các lĩnh vực học tập, kinh doanh, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Việc học tiếng Anh giao tiếp trở thành nhu cầu cấp thiết cho mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu đó, tại Hà Nội các trung tâm tiếng Anh giao tiếp mọc lên như nấm sau mưa. Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp “tốt” tại Hà Nội, “chuyên nghiệp”, “phù hợp với mục đích học” của từng đối tượng học viên?

Nếu bạn còn băn khoăn với câu hỏi đó, hãy đọc bài viết về các trung tâm tiêng Anh giao tiếp tốt tại Hà Nội này để đưa ra một lựa chọn thực sự phù hợp!

>> Trắc nghiệm tính cách mbti

>> Danh ngôn tiếng anh hay

Được mệnh danh là một trong các trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nôi, Icrazy luôn luôn cam kết mang đến cho học viên một môi trường học năng động, cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao với kế hoạch giảng dạy rõ ràng giúp học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Icrazy là điểm đến uy tín cho các học viên là sinh viên cần nâng cao khả năng giáo tiếp của bản thân.

Khi đến với Icrazy, học viên sẽ được tham gia một môi trường học hoàn toàn mới với:

 • Đội ngũ giáo viên du học sinh và giáo viên có phát âm chuẩn kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.
 • Cơ sở vật chất chất lượng cao và được trang bị đầy đủ các thiết bị hộ trợ học tập như: bảng nét, máy chiếu, loa đài, điều hòa…
 • Nội dung giảng dạy rõ và luôn thúc đẩy học viên giao tiếp nhiều hơn với các học viên khác trong lớp.
 • Học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa trong ngữ âm, ngữ điệu
 • Các bài học thiêt thực gần gũi với cuộc sống và học tập của học viên là học sinh và sinh viên.

Bên cạnh đó, Icrazy luôn tạo ra một môi trường năng động cho học viên thực hành tiếng anh trong các buổi ngoại khóa, picnic, “săn tây”. Phương thức này giúp học sinh, sinh viên của Icrazy ứng dụng được các bài học vào thực tiễn, cuộc sống.

Khi nhắc đến các trung tâm giao tiếp tốt tại Hà Nội, người ta không thể không nhắc tới Aroma - trung tâm tiếng anh cho người đi làm.

Aroma là trung tâm tiếng anh giao tếp uy tín dành riêng cho đối tượng học viên là người đi làm. Nhằm hỗ trợ học viên là người đi làm trong mục tiêu rèn luyện đào tạo các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để nâng cao cơ hội trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt là môi trường các doanh nghiệp của nước ngoài nơi tiếng Anh giao tiếp là không thể thiếu. Tât cả các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại aroma nhằm giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nói và nghe trong giao tiếp hàng ngày và đặc biệt là tiếng anh trong công việc. Với chương trình đào tạo chuẩn và liên tục cập nhật dổi mới các chủ đề liên quan đến kinh tế, đời sống xã hội hiện đại, hay những chủ đề thân thuộc với môi trường công sở, giúp học viên của aroma ứng dụng một cách nhanh chóng vốn kiến thức của từng bài học vào môi trường làm việc thực tế.

Tại aroma, ngoài các quyền lợi thiết yếu mà các trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội có thể cung cấp, học viên còn được hưởng các quyền lợi đáng quan tâm khác, như:

 • Đội ngũ giáo viên của aroma hòa toàn là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và làm việc trong môi trường nước ngoài với hiểu biết thực tế cao có thể chia sẻ với học viên không chỉ kỹ năng tiếng Anh mà còn các kỹ năng khác trong công viêc.
 • Giáo viên sẽ giúp học viên khắc phục điểm yếu trong việc học tiếng Anh rất nhiều năm mà không thể “giao tiếp” bằng tiếng Anh,
 • Bắt tay chỉnh sưả chỉnh sửa phát âm một cách sát sao.
 • Học viên sẽ được nâng cao tính cạnh tranh trong môi trường xã hội với vốn kiên thức nền về công việc hàng ngày được cập nhật thường xuyên trong giáo trình với phương pháp giảng dạy thú vị có thể vừa giải tỏa áp lực công việc hàng ngày, vừa tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ theo sát từng học viên trong toàn bộ quá trình học.
 • Chính sách học viên linh động với các trường hợp học bù buổi nghỉ, bảo lưu phù hợp với thời gian biểu của người đi làm và các công nhân viên là người thường có công tác xa.
 • Học viên được kiểm tra miễn phí đầu vào để được tư vấn phân lớp một cách chính xác với trình độ và nhu cầu. Các bài kiển tra giữa khóa và cuối khóa với báo cáo học tập định kỳ giúp học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ của bản thân.

Thêm vào đó, học viên có thể tìm thấy rất nhiều loại hình được cung cấp tại aroma, như:

 • Các lớp học riêng dành cho đối tượng học viên là cá nhân có nhu cầu học theo hình thức 1/1 ( 1 giáo viên/ 1 học viên)
 • Các lớp doanh nghiệp dành cho đối tượng học viên là tập thể doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao tính cạnh tranh cho các nhân viên trong công ty.
 • Các lớp học chung tại aroma dành cho đối tượng học viên là nhân viên văn phòng muốn tìm điểm đến phù hợp với nhu cầu, muốn giao lưu trao đổi với các nhân viên trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Aroma – một trong các trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội – nơi tiếp bước cho mọi thành công của người đi làm.

Trong hoàng loạt các trung tâm tiếng Anh tốt tại Hà Nội, bạn hãy thật thông minh và đưa ra lựa chọn sáng suốt để nắm giữ cách cửa cơ hội cho bản thân mình bạn nhé!

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here