followers 6 popularity
12
following 0
Groups
duchaitv is not in any groups
duchaitv

Các tỉnh thành phủ sóng An Viên Mặt Đất DTT

Dec 12th 2015 at 7:28 PM

Truyền hình số An viên là dịch vụ truyền hình giá rẻ nhất tại Việt Nam. Được phát sóng trên toàn quốc đối với Truyền hình vệ tinh DTH, còn riêng đối với hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT thì tính đến thời điểm này đã phát sóng lắp đặt an viên dtt được ở 26 tỉnh thành phố.

giai-dap-truyen-hinh-an-vien

Cụ thể 26 tỉnh thành lắp được AVG DTT bao gồm:

Hà Nội, TP. HCM, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nha Trang,  Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, An Giang, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre.

Với truyền hình số mặt đất, bạn chỉ cần lắp Anten mà không phải lắp chảo phức tap. Đặc biệt chất lượng tín hiệu không phụ thuộc nhiều vào thời tiết, trời mưa không mất tín hiệu như truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH.

Ngoài ra truyền hình an viên còn rất phù hợp cho khách hàng thuộc 26 tỉnh thành trên đang ở CÁC KHU CĂN HỘ CHUNG CƯ mà đang khó khăn trong việc lắp chảo vệ tinh DTH hoặc truyền hình cáp. Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của truyền hình An Viên sẽ thỏa mãn được những yêu cầu trên của bạn.

Để được hỗ trợ đầy đủ về các thông tin dịch vụ lắp đặt, khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 0974.739.724 ||0917.888.490 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và lắp đặt truyền hình an viên nhanh chóng cho khách hàng được hưởng mọi khuyến mại lớn nhất.

Giao Dịch Truyền Hình An Viên (AVG)
Trụ sở chính : 15AV Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP Giao Dịch : Hà Nội, Hải Phòng , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc
Liên Hệ : 0974.739.724 – 0917.888.490
Email : Anvienavghd@gmail.com

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here