followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Các ngôn ngữ lập trình thiết kế website đầy tiềm năng chờ khai thác

Nov 15th 2015 at 7:38 PM

Các ngôn ngữ lập trình thiết kế website đầy tiềm năng chờ khai thác

1. Ngôn ngữ Java

Java là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất cho việc xây dựng back-end trong các ứng dụng web doanh nghiệp hiện đại. Với Java và các framework dựa trên nó, các nhà phát triển web có thể xây dựng các ứng dụng web có khả năng mở rộng cho nhiều người sử dụng. Java cũng là ngôn ngữ được sử dụng chính trong việc phát triển các ứng dụng Android native cho các điện thoại thông minh và máy tính bảng.

>> thiết kế website thương mại điện tử

2. JavaScript

Mọi trang web hiện đại đều sử dụng công nghệ mới JavaScript. Nó là ngôn ngữ phải dùng nếu bạn muốn tạo ra tính tương tác cho trang web của bạn, hoặc xây dựng giao diện người dùng với một trong số hàng tá framework JavaScript phổ biến.

3. ASP.Net (C#)

C# là ngôn ngữ chính để phát triển trên các nền tảng và dịch vụ của Microsoft. Cho dù bạn đang xây dựng các ứng dụng web hiện đại sử dụng Azure và .NET, các ứng dụng cho các thiết bị chạy Windows hoặc các ứng dụng desktop mạnh mẽ cho nghiệp vụ của bạn, C# là cách nhanh nhất để khai thác tất cả những gì mà Microsoft đã cung cấp. Bạn muốn phát triển game ư, tốt thôi? Engine phát triển game nổi tiếng Unity cũng sử dụng C# là một trong những ngôn ngữ chính của nó.

>> thiết kế website bán hàng

4. Ngôn ngữ PHP (Drupal 8)

Bạn đang xây dựng một ứng dụng web cần làm việc với dữ liệu? PHP, cùng với cơ sở dữ liệu MySQL, là những công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng web hiện đại. PHP tạo nên sức mạnh cho phần lớn các trang web hướng dữ liệu hiện nay, và là công nghệ nền tảng cho các hệ quản trị nội dung mạnh mẽ, như Drupal 8, nó có thể mở rộng giúp cho trang web của bạn nhiều sức mạnh hơn.

5. C++

Bạn muốn lập trình ở cấp độ thấp hơn một chút? Khi bạn cần kết nối trực tiếp tới phần cứng để thu được sức mạnh xử lý lớn nhất, C++ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phát triển các phần mềm desktop mạnh mẽ, các game hardware-accelerated và các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ trên desktop, các console và thiết bị di động.

>> thiết kế website tin tức

6. Python

Python gần như có thể làm được tất cả. Từ các ứng dụng web, giao diện người dùng, phân tích dữ liệu, thống kê - bất kể vấn đề của bạn là gì thì đều có ít nhất một framework dành cho nó trong Python. Gần đây nhất, Python đã được sử dụng như là một công cụ chính cho các nhà khoa học dữ liệu để chọn lọc qua các bộ dữ liệu khổng lồ trong bất kỳ ngành công nghiệp nào.

KHUYẾN MẠI THIẾT KẾ WEBSITE THÁNG 11

Thiết kế Website trường học với 6,000,000 VNĐ

Giảm 15% khi thiết kế Web theo yêu cầu

Miễn phí 1 năm Domain & Hosting

Free Hỗ trợ kỹ thuật 12 tháng

Bảo hành Website trọn đời

CHỈ CÓ Ở THÁNG 11 NÀY - NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY

☎☎☎ 0965 173 888 - 0466 828 342

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here