MrPlus | langmoda

Các mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân - Ninh Bình

Mar 23rd 2015 at 2:21 AM

Công ty đá mỹ nghệ Mạnh Phiu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đồ thờ đá, lăng mộ đá, mộ đá đẹp đủ mẫu mã có trụ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Là một cơ sở lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong tỉnh cũng như toàn quốc.

Cơ sở đá mỹ nghệ Mạnh Phiu có rất nhiều mẫu mã mộ đẹp cũng như khu lăng mộ đẹp cho các bạn tham khảo. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm mộ đá trên toàn quốc, trên nhiều loại địa hình nghĩa trang khác nhau nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng của chúng tôi.Các bạn có thể xem tại phần các công trình tiêu biểu của chúng tôi.


– Mẫu đồ thờ đá: có nhiều kiểu mẫu đồ thờ đá như lư hương đá, bát hương đá, cây đèn đá, con giống đá,… Các mẫu đơn giản hay phức tạp và kiểu mẫu là gì?
– Mẫu mã ngôi mộ : mẫu mộ đơn giản hay phức tạp ? Loại mộ gì (mộ tam sơn, mộ đao, mộ tròn, mộ đôi …).
– Kích thước mộ: tất nhiên là mộ càng lớn thì giá mộ càng cao.Các kích thước mộ chúng tôi thường lấy theo phong thủy (số đỏ thước Lỗ Ban).Không hẳn cứ làm những ngôi mộ to lớn và hoành tráng đắt đỏ đã là đẹp và hợp với bạn.
– Khoảng cách vận chuyển : bạn ở tỉnh nào, huyện nào và cách Ninh Vân Ninh Bình bao xa ? Điều này ảnh hưởng tới cước vận chuyển của chúng tôi.
– Số lượng hàng hóa : tất nhiên là làm càng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn là làm một ngôi mộ duy nhất.
– Tùy vào từng doanh nghiệp : có những doanh nghiệp làm giá với mức trung bình phổ thông, nhưng nếu không may mắn hoặc tìm hiều không kỹ, bạn sẽ ký hợp đồng với một cái giá khá đắt.
– Địa hình lắp đặt : Nếu địa hình lắp đặt mộ đá có thể dùng xe cẩu thì giá sẽ rẻ hơn. Nếu địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ phải dùng ba lăng xích hoặc lắp tay. Như thế sẽ tốn công vận chuyển hàng từ xe cẩu vào chỗ lắp (dùng xe lôi) và mất công dựng tó để lắp (yêu cầu nhiều người và thợ phải giỏi) do đó giá thành lăng mộ sẽ bị tăng lên.
-Thời điểm làm mộ : Nếu bạn làm mộ ở những thời điểm chúng tôi không nhiều việc chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn. Gần cuối năm là thời điểm giá mộ đá tăng lên cao hơn do hầu hết các cơ sở đều nhiều việc và không đủ khả năng đáp ứng thêm nếu không dùng phương án tăng ca làm đêm. Hơn nữa thời điểm này công thợ cao, giá đá cao, mọi khoản chi của chúng tôi tăng lên rất nhiều.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giá cả làm mộ đá này sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng. Nếu các bạn muốn đặt hàng làm mộ hay lăng mộ xin hãy cung cấp đủ các thông tin cần thiết để chúng tôi xác định chính xác nhất giá thành.


Trân trọng cảm ơn quý khách hàng tại Thanh Hóa đã sử dụng sản phẩm mộ đá của công ty chúng tôi, hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ những khách hàng mới trong tỉnh.
Chi tiết xin vui lòng theo địa chỉ:
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN ĐÁ MỸ NGHỆ MẠNH PHIU
Website: http://langmodaninhvan.com
Mobile: 0982.321.094
Email: nguyenmanh192995@gmail.com
Địa chỉ: Xuân Phúc - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here