followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Các loại thùng rác nhựa

Nov 6th 2015 at 12:21 AM

Môi trường đang đối mặt với nhiều nguy cơ về ô nhiểm như rác thải, ô nhiểm không khí thải, nguồn nước tự nhiên. Rác thải vệ sinh môi trường, sinh hoạt ở khắp mọi nơi và thùng rác nhựa cho đến thời điểm này được xem là giải pháp tốt nhất trong việc sử dụng để thu gom, chứa rác.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa nhập khẩu giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm thùng rác nhựa đảm bảo vệ chất lượng, mẫu mã bền đẹp cùng với chính sách bán hàng, bảo hành chuyên nghiệp.
Thùng rác nhựa được thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Các loại thùng rác nhựa cố định sử dụng làm thùng rác nhựa gia đình, thùng rác nhựa văn phòng thường có dung tích nhỏ từ 5l, 8l, 10l, 20L. Các loại thùng rác nhựa hdpe, composite lớn 120l, 240l, 660l có bánh xe di chuyển dử dụng tại các điểm tập kết rác, thùng rác công cộng trên đường phố, công viên, khu công nghiệp.

Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Rẻ, bền, nhiều sản phẩm để lựa chọn.
Hầu hết tất cả các gia đình bây giờ đều sử dụng thùng rác nhựa gia đình để chứa rác thay thế cho túi bóng rất mất vệ sinh và mỹ quan. Trong gia đình sẽ cần ít nhất 2,3 thùng rác. Thùng rác lớn để chứa rác toàn bộ, một vài chiếc thùng rác nhựa nhỏ hơn được đặt trong phòng hoặc hành lang để thuận tiện cho việc vứt rác.
Thùng rác nhựa là vật dụng chứa rác đem đến sự sạch sẽ, gọn gàng cho gia đình bạn. Thùng rác nhựa, sọt rác nhựa được sản xuất bằng chất liệu PP – loại nhựa tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của loại nhựa này là độ bên cơ học cao, khả năng chống lão hóa trong điều kiện mưa nắng ngoài trời, tính chống ăn mòn trước hóa chất. Thùng rác thiết kế thùng rác nhựa nắp lật, bập bênh thuận tiện cho việc bỏ rác. Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Bạn có thể bỏ túi nilon bên trong, khi rác đầy thì chỉ cần mở nắp và lấy túi đi vứt.
Mô tả thùng rác nhựa:
- Thùng nắp nhựa được làm bằng chất liệu nhựa PP bền
- Có nắp đẩy thuận tiện bỏ rác, tránh lộ rác ra ngoài, tránh bốc mùi
- Nắp và thân có thể tháo rời
- Thùng rác có nhiều kiểu dáng: thùng rác nhựa tròn, thùng rác nhựa hình vuông
Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp phân phối các sản phẩm nhập khẩu thùng rác như: thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đá, thùng rác gỗ, xe thu gom rác uy tín, chất lượng hàng đầu.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here