followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
saigoncpa is not in any groups
saigoncpa

Các loại biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

May 15th 2020 at 1:18 AM

Ngay nay, để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng, biển quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn về thiết kế, kích thước và cả chất liệu. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về các loại biển quảng cáo và có sự lựa chọn phù hợp cho nhà hàng của mình Sài Gòn CPA đã tổng hợp các loại biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Các loại biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

1/ Mẫu biển quảng cáo in bạt

Biển quảng in cáo bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Hiện mẫu biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflex xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty.

2/ Mẫu biển quảng cáo alu

Dạng bảng hiệu alu này chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Đặc điểm chung của dạng biển này là có tấm nền là alu và được kết hợp với bộ chữ được làm từ nhiều chất liệu khác như mica, inox,... Chúng ta có thể thấy ở phía dưới là những loại biển này có rất nhiều màu sắc, đó chính là nhờ khả năng đa dạng màu sắc của tấm Alu.

 


 

3/ Mẫu biển quảng cáo đứng

Cũng tương tự như với những dòng biển quảng cáo ngang, biển đứng giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức và tất nhiên quảng cáo cả sản phẩm mà bạn cung cấp cho thị trường.

Tuy nhiên biển quảng cáo đứng lại có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn, bởi khả năng có thể sử dụng 2 mặt. Dù khách hàng có di chuyển từ hướng nào đi tới thì tấm biển hiệu đứng này cũng sẽ thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của người khác dành cho mình dễ dàng hơn.

4/ Mẫu biển quảng cáo đèn led.

Trong các loại biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng thì đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây.

Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau.

 


 

Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo đèn led luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.

5/ Mẫu biển quảng cáo neon sign.

Biển quảng cáo neon sign đã từng có một thời hoàng kim khi mà được đa số các nhà hàng, quán cà phê và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối xem nó như là sự lựa chọn số 1. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng mà không một loại đèn nào khác có thể làm được

Mặc dù giờ đây biển đèn LED đã kế ngôi, nhưng neon sign vẫn còn nhiều người ưa chuộng do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng thay lắp khi gặp sự cố.

Đơn vị thi công biển quảng cáo cho nhà hàng uy tín tại TP. HCM

Sài Gòn CPA luôn cập nhật những mẫu biển quảng cáo mới nhất dành cho khách hàng, do đó khi đến với Sài Gòn CPA bạn sẽ có cho mình thêm nhiều cơ hội lựa chọn những mẫu biển quảng cáo đẹp mắt, phù hợp.

 


 

Giá thành biển quảng cáo luôn là mức giá cạnh tranh phù hợp với nhu cầu chi trả của người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn bạn nhanh chóng sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp nhất.

Hi vọng rằng những thông tin về các loại biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng được Sài Gòn CPA cung cấp trên bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết. nếu bạn đang có nhu cầu biển quảng cáo thật độc lạ và mới mẻ thì còn chần chừ gì nữa, liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Holine: 0888 778866 - 0888 007788

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Website: http://saigoncpa.vn/


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here