followers 1 popularity
11
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Các lý do khiến bạn nên thuê một nhà thiết kế nội thất

Nov 23rd 2015 at 8:33 PM
Sẽ có nhiều vấn đề để bạn phải suy nghĩ khi thi công nội thất nếu bạn không thuê một nhà thiết kế nội thất. Thuê một nhà thiết kế nội thất là một quyết định thông minh nếu như bạn muốn đầu tư tiền bạc đúng cách vào căn nhà của bạn và để có thể tự tin giới thiệu khi có bạn bè đến chơi nhà của bạn.

Cho dù bạn chưa có ý tưởng gì về việc trang trí nội thất căn nhà bắt đầu từ đâu, làm gì và làm như thế nào, hoặc cho dù bạn có một ý tưởng nhưng cần thêm những ý kiến khác nhau, hoặc bạn chỉ đơn giản là không có thời gian để thực hiện phong cách của bạn như ý muốn bởi lịch làm việc hàng ngày của bạn quá dày.

Có rất nhiều lý do để giải thích rằng tại sao việc thuê một nhà thiết kế nội thất là một lựa chọn khôn ngoan và hợp lý. Bỏ sang một bên những ý tưởng thiết kế nội thất chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng, hoặc những người có nhiều tiền bởi họ không biết phải làm gì với số tiền của họ. Trên thực tế, các nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả thuốc đau đầu nữa!
Giải pháp sáng tạo.

Các nhà tư vấn thiết kế nội thất có thể giúp cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tuyệt vời mà bạn đã tìm kiếm lâu nay chẳng hạn. Họ được đào tạo để suy nghĩ nhiều hướng khác nhau về không gian và để quan sát một bức tranh tổng thể mà khách hàng thường không thể. Suy nghĩ ra bên ngoài của những giới hạn cho phép là những gì mà không phải nhà thiết kế nào cũng làm được.

Có sẵn nguồn tài nguyên phong phú các vật liệu.

Có những thứ có sẵn cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà không có sẵn để phổ biến cho mọi người về các mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, tiêu chuẩn của các hàng hóa cần thiết. Mà quan trọng hơn cả là những nguồn tài nguyên của các nhà thiết kế nội thất có thể giúp cho không gian của bạn trông độc đáo nhưng liên kết chặt chẽ với nhau.
Tiết kiệm tiền.

Nghe có vẻ lạ khi nói rằng thuê một ai đó để trang trí nhà của bạn sẽ tiết kiệm tiền cho bạn bởi ngay từ đầu bạn đã mất một khoản chi phí cho nhà thiết kế, tuy nhiên, có một điểm hấp dẫn ở đây là: Thuê một nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn.

Chuẩn bị ngân sách và lập kế hoạch.

Một nhà thiết kế có thể giữ cho ngân sách nội thất của bạn được ổn định và nằm trong tầm kiểm soát, cái mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Các nhà thiết kế nội thất biết ở đâu cung cấp tốt cho những thứ liên quan đến nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng rất lớn thời gian cho việc nghiên cứu sản phẩm, nhãn hiệu và giá cả. Một nhà thiết kế nội thất tốt sẽ có tất cả những điều này trong đầu họ, và họ sẽ dành thời gian nghiên cứu để bạn không cần phải làm điều đó nữa.


Liên lạc

Một nhà thiết kế nội thất sẽ là một cầu nối vững chắc giữa bạn và nhà thầu xây dựng, giúp bạn không bỏ lỡ những ý tưởng yêu thích trên kế hoạch tổng thể ban đầu của bạn. Điều này là rất quan trọng trong việc quản lý thời gian và tiền bạc. Ngoài ra các nhà thiết kế nội thất được đào tạo để suy nghĩ về những điều chúng ta thường hay bỏ qua.

Tăng tính thanh khoản cho căn nhà của bạn.

Một thiết kế nội thất đẹp sẽ mang thêm nhiều nét thẩm mỹ vào căn nhà bạn, từ đó có thể tăng khả năng trong việc dễ dàng bán lại. Khi rao bán nhà, giá nhà của bạn được phép cao hơn mức bình thường và bán được nhanh hơn. Lợi ích ở đây là hai lần, bán được nhanh hơn và nhiều tiền hơn trong túi của bạn.

Danh bạ.

Ngoài các tài nguyên mà nhà thiết kế có, họ luôn có địa chỉ liên lạc của các nhà cung cấp khác nhau. Họ có thể giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian và việc đau đầu khi cố gắng để xác định được độ tin cậy của các nhà thầu, thợ sửa ống nước và thợ điện cho dự án của họ.

Đánh giá chuyên nghiệp.

Một nhà thiết kế nội thất có thể cung cấp cho bạn một đánh giá mang tính chuyên nghiệp về tình hình hiện tại của căn nhà bạn, mà từ đó sẽ mang đến một kế hoạch làm việc tốt cùng với bạn. Thứ tự của những thứ trong một kế hoạch thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp là chìa khóa trong việc xác định những gì có thể được thêm thắt hoặc cần được chỉnh sửa.

Đôi mắt đã được qua đào tạo.

Nhà thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp và dựa trên kinh nghiệm thực tế để có thể cho bạn biết như thế nào là đúng và hợp lý với không gian hay nhu cầu của gia đình bạn. Có thêm chuyên gia để tham khảo ý kiến ngay lập tức cũng là một lợi thế lớn khi quyết định những yếu tố về thẩm mỹ. Kết quả đó sẽ dựa trên kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm. Với tất cả các thông tin này, bạn nên xem xét đến việc thuê một nhà thiết kế nội thất trong thời gian tới cho dù bạn sửa lại nhà, mua một căn nhà mới hoặc di chuyển chỗ ở. Tại SaigonDecor, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có không gian nội thất như mong đợi.

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam Địa chỉ: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1. Điện thoại: + (84) 1269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here