Thể Thao Đông Á | thethaodonga

Các điều vượt trội bàn bóng bàn Double Fish 323

Dec 30th 2015 at 2:47 AM

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 với những ưu điểm trội và giá thành hợp lý hiện đang là mẫu bàn được sử dụng phổ biến trong thế giới bóng bàn và ngay cả thị trường Việt Nam.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 là một trong những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất của hãng sản xuất. Mỗi chiế bàn của Song Ngư đều được thiết kế và gia công với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đạt chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ với các quy định ITTF. Song Ngư 323 là sản phẩm chuyên dụng để tập luyện và thi đấu các giải đấu.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 đạt chuẩn ITTFNhững đặc điểm nổi bật của bàn bóng bàn Song Ngư 323 có thể kể đến như sau:


- bàn bóng bàn Song Ngư 323 tại Việt Nam đã được các chuyên gia thẩm định và khẳng định đây là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu do ITTF. Theo khảo sát thì các tay vợt bóng bàn lớn Việt Nam và thế giới đều có thiện cảm với sản phẩm này và tuy là đây là một dụng cụ cần thiết và có chất lượng rất tốt. Ngày nay, trong các cuộc thi đấu, bàn bóng bàn được sử dụng phổ biến.

Cuối cùng, bàn bóng với thiết kế chân bàn đặc biệt và tiện dụng nên dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng. Bạn có khả năng di chuyển dễ dàng với thiết kế của chân bàn đến vị trí phù hợp mà không sợ khó khăn. Đây là một nét mới, độc đáo và nổi bật hơn hẳn những dòng sản phẩm khác gồng gềnh và bất tiện.Bàn bóng bàn Song Ngư 323 dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau


Cửa hàng cung cấp bàn bóng bàn Song Ngư 323 tại Hà Nội.

Trên thị trường, ngày nay có rất nhiều cơ sở buôn bán dòng bàn này. Bên cạnh những cửa hàng chính hãng thì vẫn có những cảnh tượng hàng giả và nhái sản phẩm. Để đảm bảo mua được chính hãng mà vẫn có thể mua bàn bóng bàn giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng dụng cụ bóng bàn đạt quy định và bạn có thể tham khảo dụng cụ thể thao Đông Á để được tham vấn và chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.

- Chân bàn bóng được thiết kế rất chi là chắc chắn. Đích thị do vậy, bàn đảm bảo được sức bền và có khả năng chịu đựng rất tốt. Ngoài ra, bàn còn được thiết kế hiện đại với chế độ điều chỉnh thăng bằng với tuýp thủy lực. Phía dưới là 4 con lăn ở mỗi chân bàn, có khóa hãm để giúp đảm bảo độ chắc chắn, cố định vị trí của bàn khi sử dụng.Chân bàn có 4 con lắc hãm để cố định vị trí khi chơi

- Mặt bàn được làm và gia công từ gỗ chất liệu gỗ MDF có tính năng cao, độ nảy bóng đều và ổn định. Mặt bàn được gia công cực kỳ nhẵn và mịn. Hơn nữa đối với người chơi bóng bàn thì chất lượng mặt bàn là một điều đặc biệt và được ưu tiên đặc biệt đối với những người chơi bóng bàn. Và đó cũng là lý do mà bàn bóng bàn Song Ngư 323 đáp ứng được các tiêu chí cao nhất của bàn bóng bàn với những người chơi môi thể thao này.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 là một sản phẩm với thiết kế đặc biệt, tiện dụng và mặt bàn đạt chất lượng cao. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi mua bán bóng bàn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here