followers 6 popularity
24
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Các Gói Cước Internet Thấp Nhất Đủ Dùng Cho Android TV Box

Oct 22nd 2015 at 12:08 AM

Khi mua thiết bị biến tivi thường thành tivi internet, điều quan trọng hàng đầu không phải là cấu hình của thiết bị Android TV Box, mà là tốc độ đường truyền internet.

Gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box

Theo thống kê, người dùng internet chỉ có thể thể sử dụng tốt các dịch vụ lướt web với tốc độ yêu cầu tối thiểu là 12,5 kbps, tuy nhiên lại không thể dùng tốt ứng dụng như stream nhạc với tốc độ yêu cầu tối thiểu là 160 kpbs (tải lên và tải xuống). Với các ứng dụng như thoại video đòi hỏi tốc độ 600 kpbs (tải lên và tải xuống), stream video 720 kpbs (tải xuống), và stream video HD cần tốc độ lên tới 2.000 kpbs (tải xuống) thì việc sử dụng càng trở nên khó khăn (đặc biệt đối với người dùng Android TV Box cần đường truyền cao để xem phim HD độ nét cao, hoặc xem những kênh truyền hình nước ngoài).
>>>>>> Tham khảo: camera ip


VNTVBOX đã test và đánh giá từng gói cước internet của từng nhà mạng hiện nay, gói cước internet thấp nhưng đảm bảo cho Android TV Box hoạt động hiệu quả. (Bài viết đưa ra các chỉ số của mạng ADSL, vì các gói cước cáp quang dù thấp nhất cũng đã đủ tiêu chuẩn cho Android Box)

Đối với người dùng internet FPT

Gói cước internet ADSL của nhà mạng FPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói F7 (download: 6 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 150.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet Vietel

Gói cước internet ADSL của nhà mạng Viettel thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Home N+(download: 3 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 230.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet VNPT

Gói cước internet ADSL của nhà mạng VNPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói ESay Plus+ (download: 5 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.

Đối với người dùng internet SCTV

Gói cước internet ADSL của nhà mạng SCTV thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Family (download: 8 Mbps/ upload: 1 Mbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.

Dùng mạng SVTV là ảo nhất, thông số ghi là 8 Mbps nhưng thực tế không bằng gói thấp nhất của VNPT cũng như các nhà mạng khác, đặc biệt là những gói internet của SCTV kết hợp truyền hình cáp, tốc độ đường truyền không ổn định và rất yếu. 

(*) VNTVBOX khuyến khích người dùng nâng cấp nên đường truyền cáp quang, bởi với gói cước thấp nhất để lắp đặt internet cáp quang chỉ từ 200 - 250 nghìn đồng / 1 tháng là quá đủ cho nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm Android tv box giá rẻ đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay trước khi quyết định chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất tại VNTVBOX nhé.

- Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV, Himedia 10 IV, Himedia Q8 IV

- MyGica ATV1800E-Plus, Android TV Box S6android tv box CS918, android tv box zidoo x1, android tv box m8s,

- Minix Neo X8H-Plus, Minix Neo X7, Minix Neo X6,...

VNTVBOX -  Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu bị lỗi của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại loa bluetoothkính thực tế ảo, đồng hồ thông minh và các loại sạc dự phòng giá rẻ uy tín chất lượng .

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nếu bạn phân vân hãy gọi ngay đến hotline 0964 10 7777 hoặc chat với nhân viên chúng tôi ở góc dưới để được hỗ trợ tư vấn miển phí nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here