followers 8 popularity
20
following 3

following  view all

Groups
KhanhKT is not in any groups

Interests

Car
Khanh KT | KhanhKT

Các đặc tính làm cho bê tông hiệu quả vượt mong đợi

Dec 8th 2015 at 12:46 AM

 

be tong tuoi viet han

Be tong tuoi là một loại “vật liệu” hay được dùng rất phổ biến trong xây dựng công nghiệp. Cùng với những đặc điểm riêng của be tong tuoi, sản phẩm be tong giúp cho các công trình được chất lượng tốt nhất. Hãy cùng điểm qua các đặc điểm chính của be tong

 

1. Đặc tính phổ biến của be tong tuoi

 

Dù  bây giờ đã có thêm một số chủng loại vật liệu khác, be tong tuoi vẫn đang được dùng rất phổ biến trong lĩnh vựcxây dựng. Từ các công trình nhà chung cư đến các cao ốc hàng chục hàng trăm tầng. Bê tông cũng có một tuổi đời dài, trong thực tiễn đó là có nhiều các công trình có tuổi đời tới hàng trăm năm mà vẫn bền đẹp.

 

2. Tính tiện dụng của be tong

 

Để tạo ra be tong cần có vài nguyên liệu chính như là cốt liệu thô, xi măng pooc lăng, cốt liệu nhỏ, nhưng ứng dụng của be tong rất rộng, từ các bức tường, sàn nhà mái nhà tới các công trình cầu cống, đập thủy điện và cả đường bê tông nữa.

 

 

3. Bê tông đóng rắn bền, rất ít khi phải bảo trì

 

Đặc tính trơ của sản phẩm bê tông khiến chúng an toàn với các tác động bên ngoài và ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết không thuận lợi. Công trình sẽ luôn bền đẹp và chúng ta ít phải sửa chữa, bảo dưỡng

 

4. Đặc tính  không bắt lửa của be tong

 

Sản phẩm bê tông không bắt lửa giống như gỗ, do đó nếu như công trình có lỡ xảy ra hỏa hoạn thì tốc độ truyền lửa sẽ không nhanh giống nhà gỗ. Nếu hỏa hoạn không quá lớn thì công trình vẫn sẽ được bảo vệ.

 

5. Be tong có tính chất kém dẫn nhiệt

 

Sản phẩm bê tông là loại sản phẩm giữ nhiệt, nếu như sử dụng điều hòa làm mát hay quạt sưởi thì nhiệt độ trong căn phòng sẽ được giữ cho ổn định chứ không bị tản mát qua môi trường bên ngoài, do vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm be tong tuoi chất lượng hàng đầu cho thị trường Hà Nội

 

>>> Bao gia be tong tuoi Viet Han

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here