followers 6 popularity
33
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Camera IP không dây – thiết bị thông minh giá bình dân

Oct 29th 2015 at 4:05 AM

Nói đến hệ thống nhà thông minh nhiều người nghĩ ngay đến một loạt các hệ thống tự động hóa như công tác đèn, quạt, cửa,… có thể điều khiển từ xa hoặc tự động bật/tắt khi cần. Ngoài ra, còn một thiết bị vô cùng quan trọng đó chính là chiếc camera ip  giúp bạn bao quát toàn bộ căn nhà từ trong ra ngoài.

Camera IP không dây – thiết bị thông minh giá bình dân

Ngày càng có nhiều công ty cung cấp các giải pháp nhà thông minh. Tuy nhiên, để triển khai một giải pháp nhà thông minh tổng thể tốn kèm khá nhiều chi phí bởi nó gồm rất nhiều con chip có khả năng điều khiển từ xa và các thiết bị cảm ứng.  Chưa kể gói phần mềm dành cho nhà thông minh.  


Một lợi ích không nhỏ khi khách sử dụng camera WebVision cho shop thời trang là công nghệ P2P, tức là bổ sung camera bao nhiêu tùy thích, không phải cài đặt modem hay tên miền mà phần đa người dùng không hiểu, không phải sắm thêm cục trung tâm.

Với phần đa các hộ gia đình, việc triển khai một giải pháp nhà thông minh là khá xa xỉ. Để tăng khả năng kiểm soát ngôi nhà của mình, ngày càng có nhiều người chọn lắp đặt thêm camera giám sát. Khởi đầu là các gia đình có trẻ nhỏ, thường dùng để giám sát người giúp việc. Ở những khu vực  an ninh kém, người dân cũng thường lắp camera bên ngoài nhà để đề phòng người lạ mặt hay kẻ xấu.

Trên thực tế đã có khá nhiều vụ bắt được trộm nhờ các dữ liệu do camera ghi lại.

Dạo một vòng trên thị trường cho thấy, thiết bị camera ngày càng phong phú về tính năng và giá thì vừa với túi tiền của nhiều gia đình. Trung bình, giá một bộ từ 1,5 đến 6 triệu đồng tùy tính năng, độ rõ nét của hình ảnh.


>>>>>> Tham khảo: 

Camera Ip là gì


Hướng dẫn sử dụng camera ip


Kiểm soát từ xa qua smartphone:

Với khả năng chia sẻ hình ảnh của camera qua màn hình smartphone, những chiếc camera IP không dây đang trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Nhờ nó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ ngôi nhà của mình dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Đây cũng chính là một trong những tiện ích của ngôi nhà thông minh mà một chiếc camera có thể mang lại.

Ca

Đặc biệt, chiếc camera lắp trong nhà cho phép tương tác qua màn hình camera nên rất tiện lợi. Hàng ngày, ở cơ quan hay ở một quán cà phê nào đó, thông qua chiếc camera IP không dây bạn vẫn có thể quan sát và hướng dẫn người nhà làm những việc cần thiết khi quên.


>>>>>> Xem thêm: android tv box cs918


Một ngôi nhà thông minh với mọi trang thiết bị có khả năng vận hành tự động rõ ràng là hiện đại nhưng “hại điện”. Chỉ với một chiếc camera nhưng có thể giúp bạn mang lại sự an tâm mỗi khi rời khỏi ngôi nhà cũng là điều chúng ta nên cân nhắc.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here