followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
noithatdangkhoa10 is not in any groups

Interests

https://noithatdangkhoa.com là đơn vị uy tín cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng cam kết mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội. Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội . Điện thoại: 0989283268
Nội Thất Đăng Khoa | noithatdangkhoa10

Cach trang tri phong khach nha ong dep va hien dai cho gia dinh

Feb 6th 2020 at 3:45 AM

Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng khách nhà ống

Nhiều người thường cho rằng kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau để trang trí phòng khách nhà ống sẽ tạo ra được điểm nhấn cho các vị khách khi đến thăm ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, việc kết hợp quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng 1 không gian phòng khách như vậy sẽ khiến cho mọi người có cảm giác bị loạn mắt và căn phòng cũng không có điểm nhấn gì đặc biệt.

Khác với các thiết kế, trang trí phòng khách nhà ống 4m hay 5m, phòng khách nhà ống nói chung thường có khá nhiều nhược điểm và đặc biệt nhất chính là nhược điểm về mặt diện tích. Những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp sẽ là một trở ngại rất khó khăn cho gia chủ trong cách trang trí phòng khách nhà ống và thường sẽ mắc phải một số sai lầm sau.

Thiết kế cầu thang chiếm nhiều diện tích so với phòng khách: Khi diện tích phòng khách quá nhỏ trong khi cầu thang lại được bố trí với kích thước lớn, như vậy nó sẽ dẫn đến việc gây mất cân đối và đôi khi còn phá vỡ quy tắc phong thủy vốn có.

Nhiều gia đình lựa chọn bày biện quá nhiều vật dụng trong việc chọn mẫu trang trí phòng khách nhà ống. Điều này chỉ khiến cho không gian sống đã chật lại càng thêm chật hơn và có cảm giác rất bí bách, ngột ngạt.

Link Tham Khảo : https://noithatdangkhoa.com/trang-tri-phong-khach-nha-ong/

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng , #ghếsofa, #tủgiầy

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here