Tho Luong | luongtho

Cach dat may giat hop ly trong nha

Aug 12th 2015 at 12:35 AM

Máy giặt giờ đây đã không còn quá xa lạ với đa số các gia đình việt. Nó là cánh tay đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi giặt quần áo. Đặc biệt,với các gia đình bận rộn thì máy giặt lại càng được ưu chuộng. Tuy nhiên, việc bố trí cũng như sắp đặt may giat sao cho khoa học, phù hợp với không gian thực tế nhất lại là điều thường bỏ qua và không được quan tâm nhiều. Hôm nay, Kpnet.vn sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt máy giặt sao cho phù hợp, tiết kiệm không gian và mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà nhất.

Tư vấn vị trí đặt máy giặt phù hợp cho gia đình:

4

 

  1. Đặt trong góc bếp

Có thể tận dụng chiếc tủ đứng cao trong góc bếp để bỏ máy giặt. Cách này sẽ giúp gia chủ tiếc kiệm không gian rất hiệu quả và làm cho căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

 

  1. Đặt song song nhau

Bạn cũng có thể đặt hai chiếc máy giặt – sấy khô song song nhau và xếp gọn dưới kệ tủ. Khi dùng thì mở cửa tủ ra và không dùng thì đóng của tủ lại, vừa gọn, vừa sạch sẽ và bảo vệ được máy giặt. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được phần kệ tủ bên trên để đặt những vật dụng cần thiết khác.

 

  1. Kết hợp với phòng tắm

Phòng tắm sẽ rất thích hợp và tiện dụng để bạn kết hợp máy giặt chung với không gian này. Tuy nhiên, phải chú ý là nhà tắm bạn đã có tấm chắn nước văng để tránh nước làm ảnh hưởng đến máy. Không gian phòng tắm nhiều độ ẩm, bạn nên có kệ để giữ máy giặt của mình không chạm mặt đất, tránh nước.

 

  1. Tận dụng hành lang

Đây cũng là một ý tưởng rất hay. Một không gian ở lối đi được tận dụng làm phòng giặt ủi. Tuy hẹp nhưng vẫn đầy đủ để bạn đặt một máy giặt hay máy sấy kèm theo mà không hề tốn nhiều không gian trong nhà.

 

  1. Kết hợp nhà kho

Đặt máy giặt vào không gian nhỏ của nhà kho, tận dụng cửa nhà kho làm nơi chứa các vật dụng, hóa chất giặt ủi và cả các vật dụng vệ sinh nhà cửa như chổi, cây lau nhà.

 

Khi lắp đặt máy giặt gia đình, các bạn cũng cần lưu ý một vài chú ý cơ bản sau:

– Không nên để thảm mềm dưới đáy máy giặt, tránh tình trạng khi máy hoạt động sẽ bị rung, lắc và không ổn định.

– Không di chuyển máy giặt quá nhiều và để máy bị va đập khi sử dụng.

– Không để nước và hóa chất rơi vào bảng điều khiển trong quá trình vận hành máy.

– Không đặt máy giặt nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, lâu ngày, sẽ làm máy nhanh hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here