followers 0 popularity
0
following 0
Groups
laptopcugiarehcm is not in any groups
laptopcugiarehcm

Cửa hàng mua bán laptop cũ xách tay giá rẻ tại tphcm

Oct 14th 2015 at 2:43 AM

Công nghệ đang thay đổi không ngừng, và như vậy là thế giới của máy tính và mạng. Hầu như mỗi ngày, có một số nơi phát triển mới lấy trong thế giới máy tính, máy tính cá nhân đang trở nên rẻ hơn bởi ngày, và ngày nay họ có sẵn trong sự phong phú, điều đó quá với giá rất phải chăng. Do sự phát triển của công nghệ, máy tính cấu hình rất tốt là có sẵn rất nhiều, và ở mức giá rẻ. Vì điều này, đó là tự nhiên cho bất cứ ai để loại bỏ các máy tính cũ. Nhưng tại sao loại bỏ một cái gì đó khi nó có thể được sử dụng? Tại sao ném đi cái gì đó chỉ vì nó là cũ? Và rằng quá khi bạn biết nó có thể được sử dụng!

Địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ tại tphcm

Đây có thể coi là sự lựa chọn phổ biến nhất của người dùng dự định mua một máy tính mới. Nếu máy tính đang trong tình trạng chạy và có một không gian khá ổ cứng, bạn có thể sử dụng nó như là một giao diện điều khiển giải trí cá nhân. Bạn có thể cài đặt phần mềm để chơi các file âm thanh, ổ DVD, hệ thống loa, và các thiết bị khác trong hệ thống giải trí thông thường. Bạn thậm chí có thể sắp xếp truy cập web trên hệ thống này, trong trường hợp bạn muốn chơi phim đài phát thanh hoặc xem trực tuyến.

510kj9tD8+L._SL1024_

Nếu bạn là một người sử dụng với một số thiết bị máy tính, bạn có thể tạo ra một cơ sở dữ liệu tập tin bằng cách sử dụng các hệ thống cũ. Bạn chỉ cần có để tăng không gian ổ đĩa cứng của máy tính cũ, thiết lập một kết nối có dây hoặc không dây bằng cách sử dụng một Network-Attached Storage (NAS), và bắt đầu truy cập cơ sở dữ liệu thông qua máy tính xách tay cá nhân của bạn. Với điều này, bạn có thể lấy lại dữ liệu khi bạn cần, mà không có nó được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của máy tính mới của bạn.

 

Mua laptop cũ giá rẻ tại hcm ở đâu

Nếu bạn không muốn sử dụng các hệ thống cũ với mục đích nào, bạn có thể làm cho một số tiền bằng cách bán nó trực tuyến. Có rất nhiều trang web mà bạn có thể sử dụng như eBay hay Craigslist, nơi bạn có thể nhận được những giao dịch tốt. Bây giờ điều này áp dụng cho một máy tính mà là trong điều kiện làm việc. Bán hàng là một trong những ứng dụng của một máy tính cũ trong ý nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó để làm cho một số tiền. Tái chế là một cách khác để xử lý máy tính. Có những chương trình tái chế nhờ đó mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách tái chế máy tính cũ của bạn. Bây giờ, không phải là một sử dụng cho các máy tính cũ? Hoặc tặng. Có, tặng máy tính cũ của bạn với một ai đó cần nó, là một cách tuyệt vời của việc đưa nó vào sử dụng tốt.

t4302

 

Trong trường hợp nhất các bộ phận của máy tính của bạn đã trở nên rối loạn chức năng nhưng ổ cứng vẫn còn giá trị sử dụng, bạn có thể xem xét sử dụng máy tính như một phương tiện lưu trữ ngoài. Bạn có thể sử dụng máy tính cũ của bạn là 'tùy' đĩa cứng bên ngoài của bạn. Bạn sẽ cần phải chi tiêu một vài Bucks trên USB và adapter mặc dù.

 

Bán laptop xách tay giá rẻ tại tphcm

Một tùy chọn khác cho việc sử dụng một máy tính cũ là để thiết lập nó như là một "thử và sai" máy. Nếu bạn không muốn dùng thử phần mềm của bên thứ ba khác nhau và phần cứng trên máy tính xách tay mới của bạn, bạn chắc chắn có thể sử dụng các hệ thống cũ. Bạn có thể thử các ứng dụng khác nhau, hệ điều hành mới, và các tiện ích tương tự. Bạn thậm chí có thể bàn giao hệ thống cho trẻ em của bạn để tìm hiểu những điều cơ bản của máy tính bằng cách cài đặt phần mềm giáo dục, gõ chương trình thực hành, trò chơi bộ nhớ, vv

06Lenovo_IdeaPad_Y500_95412VU_35536131

Nếu màn hình CRT không có vấn đề hiển thị, bạn có thể sử dụng nó duy nhất. Bạn có thể làm cho một chương trình truyền hình hoặc ghi ra khỏi nó. Lưu ý rằng bạn sẽ cần một số thiết bị để làm như vậy, giống như một card TV tuner bên ngoài và một cáp trên không. Sử dụng phần mềm đi kèm cùng với TV tuner, bạn thậm chí có thể ghi lại các chương trình TV. Đây chắc chắn là cách tốt nhất với màn hình CRT cũ có thể được sử dụng.

 

Địa chỉ mua bán laptop giá rẻ nhất tphcm

Máy tính cũ của bạn thậm chí có thể phục vụ như là một bản sao lưu trong trường hợp khẩn cấp, khi bạn không có máy tính xách tay của bạn. Có lẽ bạn cần phải gửi một email quan trọng hoặc tạo ra một bài thuyết trình. Quý khách có thể muốn sử dụng một máy tính, mà là khi bạn có thể có họ sử dụng một tuổi. Trong trường hợp này, mặc dù bạn sẽ phải đảm bảo rằng máy tính là trong điều kiện làm việc, và rằng nó ít nhất là thực hiện các chức năng cơ bản của nó.

Dell-latitude-e7420-cu-gia-re-dell-e7420-core-i7-cam-ung-man-hinh-touch-cu-gia-re-hcm (6)

Thay vì cho hệ thống của bạn trong phế liệu, nó là một ý tưởng tốt để nâng cấp nó và sử dụng nó như là một game console nhà. Thay vì tải và chơi các trò chơi trên máy tính xách tay của bạn, bạn có thể sử dụng máy tính cũ của bạn cho các loại hình vui chơi giải trí. Chỉ với một card đồ họa và một số video và điều khiển âm thanh, bạn có thể bắt đầu sử dụng các hệ thống chơi game. Nếu có thể, hãy truy cập web đã sẵn sàng để thưởng thức các trò chơi trực tuyến. Với điều này bạn có thể tách rời chơi game và giải trí từ dữ liệu cá nhân và phần mềm bạn làm việc trên.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here