followers 2 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
tranhdonghotrangtri is not in any groups
tranh đồng hồ trang trí | tranhdonghotrangtri

Cửa hàng bán tranh đồng hồ trang trí giá rẻ

Sep 29th 2015 at 1:43 AM

Đến cuối những năm 1700 người dân xung quanh khu vực rừng đen là xây dựng đồng hồ cúc cu trong những tháng mùa đông dài. Những nhà sản xuất đồng hồ nông dân đã được cải thiện thiết kế họ đã được xây dựng. cửa hàng bán tranh dong ho trang trí giá rẻ Họ đã được cải thiện các hoạt động bên trong của đồng hồ và thiết kế phong cách và kỹ thuật mới để chạm khắc gỗ.

Phong cách truyền thống này được gọi là một chiếc đồng hồ lá chắn hoặc "Schilduhur" có một khuôn mặt vuông bằng gỗ sơn phẳng. Đằng sau những khuôn mặt là nơi Clockworks được đính kèm. Phía trên mặt gỗ cửa hàng bán tranh đồng hồ trang trí giá rẻ vuông là một hình bán nguyệt bằng gỗ sơn mà đã có một cửa cho chim cu. Những clockmakers chạm khắc và sơn hình bán nguyệt này với con chim cúc cu ở trong đó. Các bức tranh được sơn trên đồng hồ được gọi là "Rosenuhren" và cũng đã vẽ cột trên mỗi bên của hình bán nguyệt.

Theo thời gian những clockmakers thay đổi các bánh răng bằng gỗ để Clockworks kim loại trong đó cải thiện tính chính xác của đồng hồ cúc cu. Có nghề thủ công trong khắc gỗ và sơn được cải thiện. Trong thời gian mùa cửa hàng bán tranh đồng hồ trang trí giá rẻ xuân những clockmakers sẽ mất đồng hồ của họ rằng họ đã làm trong mùa đông đến thị trấn để hiển thị và bán chúng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here