followers 3 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thanhceo6789 is not in any groups

Interests

Bóng đá
thanhceo6789 | thanhceo6789

Cơ sở cho thuê o to cẩu thùng 200 tấn ở Từ Liêm

Dec 16th 2015 at 1:34 AM

bốc vác và vận chuyển Hà Nội Đáp ứng nhu cầu cung cấp mô hình cho thuê cẩu kích thước trọng tải 200 tấn, xe cẩu bánh lốp nâng hạ, bốc vác và vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc từ ô tô tải, xe ô tô container, ôto fooc. Dịch vụ chở hàng hóa rút ngắn tối đa thời gian và Mức giá cho Mọi người.

Khi có ý muốn thuê xe otô cẩu 200 tấn, Chúng ta vui lòng nhấc máy và gọi :

Mr. LINH : 0897.166.4672

cho thuê xe cẩu chở hàng vận chuyển hàng giá rẻ nhất Hà Nội. Dịch vụ thuê xe cẩu hàng tốt

Các dòng xe cẩu chuyên dụng loại từ 10 đến kích thước trọng tải 200 tấn

Xí nghiệp chúng tôi chuyên dịch vụ cẩu thuê và cho thuê những loại ôtô cẩu chuyên dụng kích cớ tải trọng từ 10 tấn đến trọng lượng 200 tấn. Với tập thể nhân viên cẩu có nhiều năm thâm niên trong đủ công việc như cẩu lao dầm cầu, chuyên chở hàng hóa, cẩu lắp ráp các thiết bị máy móc, rô bốt, tháo lắp công ty ……

Cơ chế cho thuê linh hoạt dễ dàng và mau lẹ, Quý bạn có thể thuê theo giờ, theo ca, theo tháng và tuyến đường làm việc tùy thuộc theo ý kiến của Khách hàng, có bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa, thiết bị cho Quý khách.

Thuê xe oto cẩu kích thước trọng tải từ 2 tấn, loại trọng tải 5 tấn, khối lượng 20 tấn đến trọng lượng 300 tấn, kích cớ tải trọng 400 tấn với nhiều thể thức như: Dịch vụ thi công cẩu đầy đủ các khu thầu xây dựng, cầu đường, tải chở và nâng máy móc thiết thị tại tất cả KCN, nhiều khu chế suất, hình thức cho thuê ô tô cẩu chuyên dùng, những dòng otô cẩu tự hành, những dòng otô cẩu thùng luôn đem đến nhu cầu vận tải và cẩu máy móc, toàn bộ mặt hàng rất nặng và nhiều trọng tải nặng đều được tập đoàn tôi nhận làm một cách chuyên nghiệp, bảo đảm mang lại sự ưng ý cho Quý vị.

Trong quá trình tải chở và nâng hàng nếu để thất thoát , doanh nghiệp chúng tôi sẽ cử nhân viên điều hướng xe đến tìm hiểu và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Quý khách. Đảm bảo chất lượng thuê xe cẩu thùng chở hàng tốt nhất.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here