Tho Luong | luongtho

Cú pháp kiểm tra dung lượng gói MAX 3G

Oct 29th 2015 at 2:20 AM

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để kiểm tra dung lượng của gói cước max Vinaphone 70,000đ mà chúng ta vẫn hay sử dụng nhé. Tiếp theo chính là bài viết cách đăng kí gói Max Vinaphone dễ dàng nhất dành cho bạn.

Tuy không bị giới hạn dung lượng sử dụng trong 30 ngày, nhưng cũng có trường hợp bạn cần truy cập mạng nhanh giải quyết những vấn đề công việc, học tập thì mạng lại vô tình bị chậm. Lúc này điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là kiểm tra dung lượng 3G của gói Max Vinaphone để có kể hoạch sử dụng, cũng như mua thêm dung lượng 3G Vinaphone một cách hợp lý.

Cách kiểm tra dung lượng gói MAX Vinaphone:

Thuê bao đã đăng ký và đang trong thời hạn gói Max Vinaphone còn hiệu lực có thể soạn tin: DATA gửi 888.
+ Sau đó tổng đài Vinaphone gửi về cho thuê bao bản tin thông báo tình trạng gói cước Max, bao gồm cả lượng dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản. Với dung lượng = 0kb, có nghĩa gói MAX đã đăng kí Mimax Vina của thuê bao đã hết dung lượng data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường.
Trường hợp trả về thông tin đăng ký Mimax cho Viettel với gói cước M0 có nghĩa bạn đang không tham gia gói cước 3G nào hay gói MAX của bạn đã hết hạn sử dụng. Vậy thì bạn nên đăng ký gói MAX ngay với cú pháp: DK1 MAX gửi 7089 để sử dụng mạng tiết kiệm hơn nhé.

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao nhiều hơn, sẽ có 02 giải pháp dành cho thuê bao :
1. Mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói cước MAX:

Mã gói Cách đăng ký Data miễn phí Thời hạn Cước phí X19 DK X19 gửi 888 350MB Cùng thời hạn sử dụng gói MAX, MAXS 19,000đ X29 DK X29 gửi 888 550MB 29,000đ

2. Hủy gói Max và đăng ký gói cước 3G Vinaphone khác phù hợp hơn:
Thuê bao có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone hiện đang cung cấp, không giới hạn data sử dụng thay thế cho gói cước MAX.
Hủy gói MAX với cú pháp: HUY MAX gửi 888 sau đó tham gia đăng ký các gói cước thay thế theo cú pháp

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here