followers 4 popularity
34
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Có nên sử dụng tủ nấu cơm gas

Jan 2nd 2016 at 11:41 PM
Không thua kém gì so với những chiếc tủ cơm công nghiệp bằng điện. Tủ nấu cơm gas cũng ghi điểm cực mạnh với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Lịch sử lâu đời

Ít ai biết rằng tu nau com cong nghiep được thiết kế từ lâu. Và sản phẩm ban sơ nhất của nó chính là tủ nấu cơm dùng nhiên liệu gas. Là thiết kế được cho ra đời trước nên tủ nấu cơm gas được chăm chút, tỉ mẩm rất kỹ càng.

Thiết kế đẹp, chất liệu tốt

Không thua kém gì so với những chiếc tủ cơm công nghiệp bằng điện. Tủ nấu cơm gas cùng ghi điểm cực mạnh với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Tủ có tác dụng làm chín cơm thông qua các khay nấu khoa học, thời gian làm chín cực nhanh. Với chất liệu inox bền đẹp có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit, không lo rỉ sét, cong vênh. Chất liệu này thường khiến cho tủ nấu cơm bền đẹp, sáng bóng trong suốt quá trình hoạt động.  Qua rất nhiều cân, đó đong đếm và thí nghiệm mới có thể cho ra đời sản phẩm an toàn và chất lượng. Do đó, khi dùng sản phẩm tủ nấu cơm gas có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ và chất lượng đảm bảo nhất.

tủ nấu cơm

Tiết kiệm thời gian

Đặc biệt, khi cơm đã chín, tủ cơm ngừng hoạt động, van gas được khóa lại bạn sẽ không cần mất thời gian quá lâu để chờ đợi van xả hết áp lực nóng. Bản thân tủ cũng có thể giảm nhiệt và áp khi gas ngừng cấp nhiệt. Bạn có thể nhanh chóng lấy cơm chỉ sau 5 phút và cực an toàn. Với chiếc tủ nấu cơm gas bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ, khi khởi động, lượng gas tập trung lớn, sinh nhiệt mạnh. Khả năng làm nóng thanh nhiệt nhanh và tỏa nhiệt sớm. Do đó, cơm dễ dàng được làm chín chỉ trong thời gian từ 40-45 phút.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, với thiết kế vạn gas tiết kiệm, bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí khi dùng. Thông thường những chiếc tủ nấu cơm gas thường có giá thành khá mềm. Vì sử dụng nhiên liệu là gas nên không tốn kém quá nhiều. Tủ nấu cơm gas có công suất nấu lớn khả năng tập trung nhiệt nhanh nên bạn không lo phải mất thời gian lâu, đồng nghĩa với việc nhiên liệu bị tiêu tốn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here