followers 1 popularity
2
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
trungquang25 is not in any groups

Interests

Yes, very good
trungquang25 | trungquang25

Có nên chọn Toyota Hilux đã qua sử dụng?

Feb 11th 2015 at 2:24 AM

Chú mình vừa mua tuần trước bán tải Toyota Hilux trên đời 2013, xe đăng ký năm 2014 đi được 35.000 km, máy móc không biết thế nào và mua với giá 680 triệu có hợp lý không? Thành viên trên Express.


Xe chuyên để giao hàng nên cũng lăn tăn về khoản giá cả, nghe chú nói là xe bị mòn lốp, chắc về thay lốp. Xe số sàn, động cơ 3 lít. Em hỏi thêm là mức tiêu hao nhiên liệu thế nào?
- Bán tải Toyota Hilux 3.0 chỉ có bản máy đâu! Số sàn 2 cầu! Máy dầu k phải thế mạnh của toyota! Toyota chỉ được cái: đơn giản trong sử dụng, bền bỉ, máy lớn nhưng công suất bé đâm ra cũng uống xăng kinh khủng chứ k phải như bao nhiêu người sợ bán không được giá nếu nói xe tiêu hao 7-8 lít! Nên hỏi rõ mức đó là ở đường nào! Tp hay ngoại ô! Thông thường xe bình dân cho tới xe cao cấp ( 600 triệu đến 2 tỷ ) mức tiêu hao trong TP thì khác nhau nhưng bước ra đường trường từ máy lớn đến máy nhỏ đều 8-10 lít/100km. Xe hilux k được đánh giá cao trong dòng bán tải nhưng nó là sự lựa chọn tốt cho a nếu như cơ ý định mua fotunner vì nội thất không khác gì và bề ngoài phần đầu hao hao nhau, chỉ khác cái thùng! Còn nếu a có nhiều sự lựa chọn thì nên mua ford! Vì tên tuổi bán tải của ford đã có từ lâu đời! bộ máy tuy nhỏ nhưng cũng khá mạnh!


- Chọn Pickup thì hilux thì bạn không nên mua. tớ trước dùng Ranger có độ mặt ca lăng Ford Ranger, bây giờ dùng NAVARA


- Mình thấy các bạn nói trên không hiểu mà cũng nhận xét, Toyota hilux đi được đấy bạn, tôi mua và sử dụng Hilux từ năm 2009 đến giờ vẫn ngổn xe nhập của Thái Lan. Nếu 35 nghìn Km tính ra mỗi ngày đi có hơn 100 km là hợp lý . Mình đi công tác trung bình 1 tháng đi 3000 km . Hilux của bạn chạy 15 năm nữa vẫn ngon, không sợ hỏng máy dầu của Toyota được những 7 năm rồi tiếng máy vẫn như thế . các xe khác hơn về kiểu dáng và ít nội thất vị toyota ít chịu thay đổi nội thất giống inova nhìn kô đẹp thôi xe đi tốt chạy đường dài thích lắm tiết kiệm nhiên liệu . Lựa chọn của bạn không tồi là ok chúc bạn đi đường an toàn.


- Km như thế là bình thường, mình đi xe ford ranger đăng ký tháng 11/2013 đến nay cũng 46.000km chuyên leo đồi chở dầu cho máy xúc. Lựa chọn này ổn nhé
- Đời Hilux 2014 hay 2013 thì đây là bản cũ cách đây 3 4 năm,k có j khác biệt.Vs tầm 680tr bác có thể mua bán tải mới nguyên của ford/ BT50, còn bạn không nên mua Navara/ Triton tại 2 hãng này sắp ra phiên bản mới rồi. Vài lời chia sẻ tới bác.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here