followers 4 popularity
23
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Bất ngờ với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của tủ nấu cơm tại phương Tây

Oct 23rd 2015 at 1:22 AM

Về nguồn ngân sách để xử lý khoản nợ xấu cao của các ngân hàng yếu kém này, riêng với Ngân hàng Xây dựng, Phó thống đốc Nguyễn Phước Thanh từng cho biết, để tái cấu trúc, Ngân hàng Nhà nước dự kiến đưa ra khoảng 40.000 tỷ đồng nhằm đảm bảo tổ chức này có thể hoạt động trở lại bình thường.

Một chiếc tủ cơm công nghiệp có thể nấu hàng trăm, hàng nghìn suất cơm với chất lượng cơm thơm ngon mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức nên không khó để giải thích lý do vì sao nó ngày càng được mọi người tin dùng. Sản phẩm này cũng đang cho thấy sự phổ biến của mình tại nhiều nước Châu Âu. Theo thống kê được biết thì, ở châu Âu cũng đã có tới 40% nhà hàng, khách sạn đã biết và sử dụng tủ nấu cơm cho việc nấu nướng của nhà bếp và con số này cũng đang không ngừng tăng lên.
Hiện nay, tủ nấu cơm là gương mặt thân quen tại nhiều khu bếp nhà hàng Châu Á bởi sự tiện dụng trong phục vụ ăn uống. Không chỉ giới hạn tại các nước Châu Á mà sức ảnh hưởng của sản phẩm này còn mở rộng hơn tại nhiều nước Châu Âu bởi những tiện ích đa dạng nó mang lại.

Trong tiến trình tái cơ cấu các ngân hàng yếu kém, đến nay đã có 3 ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước mua lại với giá 0 đồng, bao gồm Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu, Ngân hàng Xây dựng và Ngân hàng Đại Dương.

Có thể thấy, do đặc thù ẩm thực nên các nước phương Tây không hay sử dụng cơm như một loại thực phẩm chính trong bữa ăn như các nước Châu Á. Tuy thế, tủ nấu cơm điện vẫn được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn bởi lượng thực khách đa dạng đến từ nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở chức năng nấu cơm mà tủ cơm còn có thể hấp thức ăn, làm bánh bao, nấu xôi, nấu rượu,… Các dòng sản phẩm hiện đại còn có hệ thống cấp nước tự động, cảm biến nước, cảnh báo an toàn hay lập trình thời gian số mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng.

Tuy không phổ biến như ở các nước Châu Á nhưng tu nau com cong nghiep cũng vẫn góp mặt trong nhiều khu ăn uống của các nhà hàng, khách sạn Châu Âu, khẳng định sức ảnh hưởng rộng lớn của sản phẩm.

Theo đó, đây có thể là một biện pháp cấp bách xử lý các ngân hàng yếu kém, tuy nhiên theo ông Nghĩa “nếu mua ngân hàng 0 đồng tức là ngân sách nhà nước sẽ gánh khoản nợ đó”. Vị đại biểu này băn khoăn, liệu rằng có thể thu hồi được những khoản nợ này không, hay “sau 3-5 năm thì ngân sách lại phải gánh chịu?”

Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù nấu nướng của bếp ăn như: tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện với số khay đa dạng: tủ cơm 8 khay, tủ cơm 12 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 20 khay, tủ nấu cơm 24 khay,… mang đến giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng, giảm gánh nặng cho những bếp ăn dịch vụ ăn uống.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here