thuyvt123

Bật mí những công thức trị mụn an toàn và hiệu quả nhất

Aug 13th 2015 at 12:21 AM

Bột đậu đỏ mụn trị mụn có lẽ không còn xa lạ với nhiều người bằng phương pháp này sử dụng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên và hiệu quả như mong muốn ở nhà của mình.

Đậu đỏ chứa nhiều vitamin trong đó có vitamin B, vitamin E da hiệu quả trẻ hóa, chữa lành các tổn thương da, hiệu quả kháng khuẩn. Red mặt nạ bột đậu giúp lột bỏ các tế bào da chết khô sần, loại bỏ và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.

Xem thêm: trái cây trị nám an toàn và tốt nhất hiện nay

1. Điều trị mụn trứng cá với bột đậu đỏ và nước cam

Các thành phần bạn cần phải chuẩn bị để điều trị mụn trứng cá với bột đậu đỏ và nước cam bao gồm:

- 2 muỗng canh bột đậu đỏ

- 2 muỗng canh nước cam tươi

- 1 muỗng canh bột hạnh nhân

3 thành phần Mix kỹ lưỡng để có được một hỗn hợp mịn thoải mái. Làm sạch khuôn mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên da, thực hiện một số động tác massage đơn giản. Sau khoảng 15 -20 phút, sau đó rửa sạch với nước mát mặt.

2. Điều trị mụn với đậu đỏ dán, sữa chua

Công thức trị mụn bột đậu đỏ, sữa chua sẽ giúp bạn có được làn da mịn rõ ràng, màu hồng tươi sáng hiệu quả: Trộn sữa chua từ từ vào hỗn hợp đậu đỏ cho đến khi hỗn hợp kết dính. Làm sạch khuôn mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này trên mặt, làm một vài động tác massage đơn giản. Sau khoảng 20 phút, bạn rửa lại bằng nước lạnh.

Xem thêm: tri nam bang thao duoc tốt nhất 2015

3. mụn với đậu đỏ dán, mật ong và chanh

• 2 muỗng canh bột đậu đỏ

• 2 muỗng canh mật ong

Nước cốt chanh • 1 muỗng canh

Trộn hỗn hợp mịn phù hợp, làm sạch khuôn mặt của bạn và thoa hỗn hợp trên da. Sau 15-20 phút rửa sạch với nước ấm. Thực hiện 1 tuần 2 lần, các loại mụn trứng cá, mụn nhọt và mụn cám sẽ sớm biến mất trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

4. Điều trị mụn trứng cá với bột đậu đỏ và trứng

Bột đậu đỏ trộn với trứng để điều trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Nếu bạn dùng phương pháp này chỉ được thực hiện trong 2-3 tuần sẽ đối mặt mụn và quầng thâm mờ dần đi cũng nhìn thấy.

Đối với da dầu, sau đó bạn sẽ có được lòng trắng trứng và trộn với 2 thìa bột đậu đỏ. Ngược lại với da khô, bạn đang sử dụng lòng đỏ, trộn hỗn hợp chất kết dính. Làm sạch khuôn mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Sau khoảng 20 phút hoặc khi nào cảm thấy hỗn hợp gần khô, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bạn nên quan tâm thêm: trị nám bằng mật ong an toàn nhất tại nhà

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here