thuyvt123

Bật mí công thức chữa trị mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất

Dec 29th 2015 at 6:48 PM

Khi da bị mụn của bạn xuất hiện, chúng ta sẽ trở nên yếu đuối và nhạy cảm với những ảnh hưởng xấu của môi trường bên ngoài. bien phap tri mun hieu qua và tránh gây tổn hại cho da dưới đây.

Đừng chà xát quá mạnh vào da

Thông thường khi phụ nữ thường xuyên rửa và chất tẩy rửa da massage. Tuy nhiên, massage xoa quá lâu có thể gây kích ứng và bài tiết của da dầu nhiều hơn nữa. Nếu mụn không bị sưng lên, bạn có thể sử dụng các loại kem cho loại bỏ mụn của các tế bào chết, giúp mở lỗ chân lông, nhanh chóng làm cho da mụn.

các cách trị mụn hiệu quả nhất Không sử dụng kem dưỡng ẩm

Các vùng da bị mụn vẫn cần phải được làm sạch, ngậm nước, bảo vệ chống lại các yếu tố gây lão hóa của da khác so với tất cả các loại da. Nhưng nếu bạn không biết chọn đúng loại kem dưỡng ẩm, chất dầu trong mỹ phẩm làm cho các lỗ chân lông bị tắc, gây ra mụn hay mụn tồi tệ hơn. Vì vậy, trong thời gian của các nốt mụn xấu xí "ghé thăm", chọn kem dầu-miễn phí cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da, chất tẩy rửa, kem phấn nền.

Không trang điểm quá nhiều

Bất cứ ai tìm cách để che mụn tâm lý tự tin hơn khi giao tiếp. Nhưng phấn trang điểm sẽ bịt kín lỗ chân lông chặt chẽ, mụn cả không gian kín, tạo thành ổ vi khuẩn phát triển. Vì vậy, phát ban sẽ sưng lên và lan rộng hơn. Nếu cần thiết để che mụn, bạn phải chọn loại kem trị mụn hiệu quả che phủ vì họ sẽ chứa sạch, mau lành mụn.

Không bắt tay với mụn

Một thói quen xấu là đúng hay vuốt ve, chạm vào bề mặt phun trào. Tay thường có nhiều vi khuẩn hơn đính kèm, chạm vào mụn sưng tấy và sẽ phát triển nhiều hơn nữa. Ngoài ra, một số người cho rằng, nếu các loại khai thác sẽ được sớm. Trong thực tế, khi mụn trưởng thành, thay vì khai thác để có được anh chàng ra khỏi cặn kích hoạt vô tình sâu sắc hơn, để cho tình trạng viêm của mụn và nhiễm trùng. Nắm chặt ngay lại những vết thương sâu và những vết sẹo một cách dễ dàng.

các cách trị mụn nhanh nhất Không ăn thức ăn giàu iốt

Iốt là rất tốt cho sức khỏe, nhưng không tốt cho da mụn. Các chuyên gia đã chứng minh thực phẩm giàu i ốt sẽ làm chậm quá trình lành mụn ở mọi loại da, nó là tốt nhất để hạn chế những thực phẩm giàu i-ốt trong các nút. Iodine được tìm thấy trong trứng, cá nước ngọt và tảo. Ngoài ra, sử dụng các loại thực phẩm như nóng gừng cay cay, ớt, tỏi, hạt tiêu ... cũng sẽ mọc mụn nhiều hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here