thuyvt123

Bật mí công thức chữa nám da hiệu quả nhất

Jan 4th 2016 at 6:26 PM

Với tiện ích mang lại cảm giác tươi mát và thoải mái cho người sử dụng về thể chất và tinh thần, tinh dầu cũng có hiệu quả trong việc điều trị nám da - một bệnh thường gặp ở phụ nữ. Trên đường đi tìm hiểu một số nám da mặt từ những vật liệu thân thiện.

kem tri nam da mat với hương liệu gấc

Vitamin và khoáng chất có trong dầu gấc có khả năng để làm đẹp da và là một nám trên khuôn mặt rất tốt. Bạn có thể sử dụng dầu gấc tươi từ trái cây hoặc các loại tinh dầu để chữa trị đào tạo của mình vì lý do này.

Trước khi đi ngủ, rửa mặt của bạn và áp dụng một lượng nhỏ dầu trên da được gấc, massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút và gấc thấm dầu vào da và sau đó thay đổi bộ mặt của nước ấm . Bạn có thể làm điều trị này nám da mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ để thư giãn da.

kem duong da tri nam bằng dầu ô liu

Không chỉ có tác dụng có lợi đối với sức khỏe, dầu olive có khả năng loại bỏ các tế bào da chết và kích thích da trắng, và còn làm thế nào có hiệu quả điều trị nám da mặt tại nhà.

Bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị nám da mặt với các loại tinh dầu, cho một muỗng canh dầu ô liu vừa nóng, thêm một chút mật ong và đặt trên mặt nạ gạc hoặc tờ ngâm với hỗn hợp này. Cuối cùng, bạn có thể lấy và thoa lên mặt trong 20 phút. Thường xuyên mang lại cho bạn hiệu quả cho làn da của bạn.

mat na tri nam da bang thien nhien với tinh dầu bưởi

Bưởi vỏ có nhiều tác dụng trong việc làm và một trong số đó là có hiệu quả trong điều trị nám. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu này cho phương pháp điều trị nám da tại nhà.

Chỉ cần chuẩn bị 1-2 bưởi niềm say mê, 1 muỗng canh dầu ô liu và nước. Xắt nhỏ vỏ bưởi đi vào nồi, đổ dầu ô liu ngập nước và bưởi vỏ, nấu trên lửa vừa, nhiệt trong khoảng 4-5 giờ. Sau khi làm mát, lọc cặn thu được từ dầu bưởi vỏ. Bưởi dầu vỏ Thoa lên da có màu vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch với nước ấm vào sáng hôm sau. Sử dụng 3 lần / tuần với nám da mặt là bạn có được một làn da mịn màng, tươi sáng tàn nhang đốt.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here