thuyvt123

Bật mí cách chữa nám da hiệu quả nhất từ gấc

Nov 16th 2015 at 7:19 PM

Có lẽ bạn đã áp dụng nhiều cách điều trị nám da, nhưng không hiệu quả, vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu quả của nám da gấc trong bài viết dưới đây!

Không giống như củ cải đường dây leo mảnh khảnh dâu nhưng ẩn chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng là đáng ngưỡng mộ. Các chị em cho biết trong hằng dầu gấc đỏ, béo ngọt có chứa nhiều vitamin. Bao gồm cả nội dung lycopene, beta-carotene, alpha-tocopherol cao hơn 68 lần ... cà chua. Trong lớp màng đỏ bao quanh một hạt giống củ cải đường cũng chứa rất nhiều vitamin E, chất chống oxy hóa chống lão hóa tế bào. Điều này chất thiên nhiên góp phần vào việc bảo tồn các thanh niên chống bỏng, khô da, rụng tóc ... Ngoài ra, còn là việc sử dụng các nám của da rất hiệu quả.

Số 1. trị nám da tự nhiên nhờ hạt gấc

Chuẩn bị: 1 Main gấc

Những việc cần làm: sử dụng chuẩn bị gấc, loại bỏ vỏ, hạt đã tham dự. Sử dụng khoảng 5 hạt gấc có được vào nồi hấp. Sau đó lấy thịt ra khỏi hạt để ăn. Mỗi tuần ăn 2-3 lần sau khoảng hai tháng sẽ cho kết quả trị nám bất ngờ. Nếu bạn thấy quá khó khăn để ăn thịt hạt giống củ cải đường, có thể rắc một ít đường. Hãy thực tế dai dẳng của việc tìm kiếm chị em xinh đẹp da!

Số 2. trái cây trị nám bằng hương liệu gấc

Chuẩn bị: dầu gấc

Làm thế nào: Làm thế nào để điều trị nám da bằng dầu thơm gấc thực sự rất đơn giản. Chỉ cần trước khi đi ngủ mỗi đêm, nhẹ nhàng xoa bóp bằng dầu gấc nám của da trên mặt và giữ khoảng 30. Rửa mặt bằng nước ấm trước khi đi ngủ . Thực hiện liên tục khoảng 2-4 tháng, màu da của bạn da không chỉ tất cả nhưng cũng trở nên rõ ràng vào cuối và xem màu trắng.

Số 3. Làm thế nào để điều trị nám da bằng dầu gấc + sữa tươi

Chuẩn bị:

100ml sữa tươi không đường

1 muỗng cà phê dầu gấc

1 mặt nạ giấy

Hiệu suất:

Dầu gấc vào sữa tươi, hai điều hòa tan vào nhau

Đối với loại giấy và mặt nạ hỗn hợp đã và ngâm khoảng 5 phút

Lấy mặt nạ trở thành gương mặt giấy khoảng 20 phút, cho đến khi mặt nạ khô khi gỡ bỏ

Rửa mặt bằng nước ấm, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Bên cạnh những tác động của các nám của da, mặt nạ này sẽ giúp trẻ hóa làn da và nhẹ nhàng cho đôi chân của chim ở các góc của mắt nếu bạn làm điều này tất cả các ngày tốt hơn. Trên đây là làm thế nào để có hiệu quả điều trị nám da trong gấc, hy vọng sẽ giúp các chị em mất da phát sáng của họ.

Lời khuyên hữu ích cho bạn: mặt nạ tự nhiên trị nám

Da nám tại nhà với sự giúp đỡ của các phương pháp tự nhiên, nhưng là an toàn, nhưng đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức về các nám mới để tuân thủ sẽ có kết quả nếu không chống lại tác dụng. Ngoài ra, dành thời gian và không ngừng theo đuổi hiệu quả mới so với mong muốn. Ngoài ra, việc điều trị nám da nám tự nhiên có thể được xử lý bên ngoài của rễ, không có nguyên nhân nám bên trong. Vì vậy, các chị em phải cẩn thận lựa chọn giải pháp an toàn cho nám của họ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here