thuyvt123

Bật bí cách trị nám da hiệu quả với nước ép giá đỗ

Jul 31st 2015 at 2:13 AM

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để giảm cân hiệu quả nhưng vẫn an toàn? Bạn đang lo lắng về những gì để làm với đống tích tụ chất béo dư thừa trong bánh mì thắt lưng? Nếu bạn đang đau đầu bởi slimming vấn đề, xin vui lòng tham gia với chúng tôi để các bài viết sau đây để khám phá bí mật loại bỏ chất béo cực kỳ đơn giản bằng nước ép giá đỗ.

>> chữa nám da hiệu quả nhất

Bean mầm không chỉ là một món ăn mát, giúp làm đẹp da mà còn rất hiệu quả trong việc giảm chất béo, loại bỏ sự tích lũy chất béo dư thừa ở eo, đùi, bắp tay, bắp chân.

Lý do là mầm rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, các axit amin, protein và các chất nguồn gốc thực vật (phytochemicals), chất cần để phát triển mầm, cũng như các chất dinh dưỡng cho mọi người. Theo một nghiên cứu, những mầm xanh đậu 100g 5,5g protid, 5,3 glucid, 38g Ca, P 91mg, Fe 1,4mg, 0,2mg vitamin B1, vitamin B2 0,13mg, 0,75 mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6 , 10mg vitamin C, vitamin E phong phú với nội dung và cung cấp 44 calo 15-25mg.

Vì vậy, bạn có thể ăn mà không lo lắng về giá đậu mỡ, mặt khác cũng có thể giúp quá trình giảm béo của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Để thực hiện cách chữa nám má , bạn chỉ cần chọn mầm gốc sạch, rửa sạch rồi để ráo nước. Chỉ cần cung cấp trong một máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó sử dụng các dây lọc là nước ép chặt bạn đã có một ly nước trái cây thơm ngon của giá.

Hãy hiếp chặt mầm, làm mát, làm lạnh ngăn và sau đó thêm một chút mật ong sử dụng hỗn hợp như mặt nạ. Không chỉ có làn da đẹp, mỗi mặt nạ bạn cũng sẽ thấy thoải mái vì các mầm mùi trộn với mật ong tạo thành một hương thơm nhẹ nhàng.

Kết hợp nước trái cây và giá cả mặt nạ 1 tuần 2 lần trong 3 tháng bạn có thể giảm và có được làn da sáng hơn 2kg, mịn, mụn trứng cá không còn xuất hiện. Bạn cũng nên kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng để giữ sức khỏe.

Bạn có thể áp dụng phương pháp giảm béo từ nước ép giá đỗ. Tôi hy vọng bạn sẽ làm khá thành công với giá đậu!

Xem thêm: cách làm mặt nạ chữa nám da

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here