followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Bếp điện từ trong cuộc sống

Mar 31st 2015 at 2:45 AM

Bếp điện từ đang trở thành một mặt hàng bán chạy nhất trong các thiết bị nhà bếp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vâng không biết nên chọn hãng bếp điện từ nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mà còn an toàn nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bep dien tu như: Midea, Magic, Komasu, Fushibo….chỉ với một khoảng tiền nhỏ từ 700 đến 900 nghìn đồng bạn sẽ được sở hữu một chiếc bếp điện từ dân dụng với chất lượng khá tốt.

Mặt bếp của bếp điện từ và nồi không quá nóng khi đang nấu nên sẽ không khiến bạn bị bỏng nếu quên khi không mang miếng lót nồi. Ngoài ra, với nguyên lý hoạt động hoàn hảo này sẽ giúp cho việc nấu chín thức ăn trở nên nhanh hơn so với bếp gas hay các loại bếp khác. Nhiều bà nội trợ vẫn thích dùng bếp điện từ hơn vì việc vệ sinh nó rất đơn giản và lại nhanh gọn hơn. Người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra mùi khó chịu như ở bếp gas.

Bếp điện từ là sự kết hợp của 2 loại bếp đó là bếp điện và bếp từ nên sẽ tạo sự tiện dụng cho các bạn khi sử dụng loại bếp điện từ này. Với một nguyên lý hoạt động hoàn hảo khiến cho thức ăn sã được nấu chín nhanh hơn khi bạn sử dụng để nấu chín thức ăn với các loại bếp khác. Khi sử dụng bếp điện từ sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn bởi những tính năng đặc biệt mà chỉ bếp điện từ mới có được so với các loại bếp khác. Việc vệ sinh của bếp điện đơn giản hơn vì mặt bếp được thiết kế bằng phẳng nên việc lau chùi và vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here