followers 1 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Bounce rate là gì trong thiết kế website

Dec 28th 2015 at 11:32 PM

Bounce rate là gì trong thiết kế website

Bounce Rate là tỷ lệ % lượng truy cập vào website hoặc từ trang web khác tới thiết kế website thương mại điện tử của bạn và rời bỏ website của bạn mà không xem bất cứ một trang nào khác. Nó cũng có nghĩa là tỷ lệ người truy cập website không tìm thấy thông tin hữu ích trên website của bạn.

Thông thường, người dùng tìm kiếm từ google, yahoo, bing,..và đến với website của bạn để đọc một bài viết nào đó, nhưng khi đọc bài viết đó xong người ta không hề quan tâm đến bất kì bài viết nào khác trên website của bạn và đóng tab này đi: “Never come back“. Khi đó chất lượng bài viết của bạn không được đảm bảo hoặc do bạn chưa biết cách để giúp người đọc tìm thấy các bài viết hữu ích khác trên trang.

Ngược lại ,nếu một người dùng vào thiết kế website bán hàng của bạn và tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm; một câu trả lời cho câu hỏi hoặc giải pháp cho vấn đề của họ của họ, thì họ ở lại website trong thời gian dài hơn hoặc đi đến các nội dung khác trên trang.

Cho dù visit của bạn lớn đến đâu nhưng tỷ lệ bounce rate của website quá cao thì cũng đồng nghĩa với website của bạn chưa thực sự hữu ích đối với người dùng. Điều này không được google và các trang tìm kiếm khác đánh giá cao. Nó cũng là nhân tố chính ảnh hưởng tới thu nhập từ các dịch vụ quảng cáo mà bạn đăng tải trên website như  Google Adsense…

>> thiết kế website tin tức

Đừng nhầm lẫn giữa Exit rate và Bounce rate:

Bounce rate thường bị gán đồng với Exit rate, nhưng thực ra lại không phải như vậy. Sự khác biệt nằm ở chỗ:

Bounce rate là tỷ lệ người dùng thoát khỏi trang đơn mà không truy cập vào bất kì trang nào khác trong website.

 

Trong khi đó Exit rate chỉ đơn giản là thước đo tỷ lệ người dùng đã rời khỏi website của bạn từ trang đó.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here