followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Báo giá sọt rác văn phòng cao cấp

Oct 8th 2015 at 1:02 AM
Nhân viên văn phòng chung tay vệ sinh môi trường làm việc

Thùng rác ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Sọt rác văn phòng cũng vậy, nó được sử dụng nhiều trong các văn phòng, công sở, các tòa nhà văn phòng làm việc đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, văn minh.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán thùng rác văn phòng chính vì vậy mà thùng rác, sọt rác văn phòng có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp mặt, hàng nhập khẩu nhiều.
Giới thiệu về sản phẩm thùng rác văn phòng
Nhân viên văn phòng chung tay vệ sinh môi trường làm việc
Mùa đông đang đến, thời tiết đang dần trở lạnh và khô hơn, nhân viên văn phòng nên chủ động phòng tránh các bệnh truyền nhiễm trong môi trường doanh nghiệp đông người. Chỉ cần thực hiện một vài biện pháp đơn giản, văn phòng làm việc sẽ trở nên sạch sẽ và trong lành hơn.
Thiết lập khu vực hút thuốc, ăn uống riêng
Công ty giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên, các hoạt động ăn uống, nghỉ ngơi đều có thể diễn ra tại nơi này. Chính vì thế, không gian này luôn có nguy cơ ám mùi thức ăn, đồ uống… gây ảnh hưởng đến không khí làm việc chung.
Hãy thiết lập riêng khu vực hút thuốc, ăn uống riêng cho văn phòng ở nơi gần cửa sổ, có máy hút mùi để ngăn chặn các mùi không mong muốn ảnh hưởng.
Đưa cây xanh vào văn phòng
Xu hướng văn phòng xanh đang là xu hướng mới, hiện đại được rất nhiều công ty áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Những chậu cây xanh nhỏ đặt trên mặt bàn làm việc, bàn pha café.. có thể giúp các nhân viên thư giãn, xả stress … đồng thời cung cấp thêm khí tươi, lọc khí thải cho văn phòng.
Thường xuyên vệ sinh văn phòng sạch sẽ
Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh bên ngoài, tự mỗi nhân viên văn phòng đều có thể tự vệ sinh không gian xung quanh bàn làm việc của mình hoặc tham gia vệ sinh văn phòng để giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thơm tho.
Bố trí thùng rác, bỏ rác đúng nơi quy định
Với văn phòng làm việc, thùng rác là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, cần thường xuyên đổ rác để văn phòng không còn rác thải. Chủ động đổ rác nhanh khi rác có đồ ăn, thức uống thừa.
Hiện nay, có rất nhiều loại thùng rác văn phòng phù hợp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như thùng rác inox gạt tàn đặt tại khu vực hút thuốc, thùng rác đạp chân hay thùng rác nắp lật đặt trong phòng vệ sinh giúp ngăn cản mùi rác thải lan ra ngoài không khí.
Ngoài ra, hãy chọn loại thùng rác inox để tránh các nguy cơ gây cháy do tàn thuốc, khăn giấy. Chọn loại có cửa bỏ rác rộng rãi để rác không bị rơi ra ngoài, có tay cầm giỏ rác để quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.
Hiện nay, Công ty CP TM và DV Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán sọt rác văn phòng, đang cung cấp tất cả các sản phẩm thùng rác inox tiện lợi, đẹp và cực kỳ phù hợp với môi trường văn phòng doanh nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng thùng rác inox văn phòng, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 04 3627 5955 – 08 6660 8904
Cùng Hành Tinh Xanh thực hiện những hành động nhỏ, tích cực để môi trường làm việc văn phòng doanh nghiệp xanh – sạch – đẹp hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here